Thứ bảy, 29/01/2022 | 20:00
RSS

Sau ồn ào 'từ mặt', Hoa hậu Diễm Hương hiếm hoi đăng ảnh chụp cùng bố mẹ ruột

Thứ năm, 03/09/2020, 11:09 (GMT+7)

Khán giả đang thở phào nhẹ nhõm vì Hoa hậu Diễm Hương đã có thể hàn gắn lại tình cảm với hai đấng sinh thành.

Thời gian trước, hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ thông tin rằng, mối quan hệ của cô và bố mẹ ruột đang vô cùng căng thẳng.

Nguồn cơn xích mích bắt đầu vào năm 2012, khi Diễm Hương đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới diễn ra tại Mỹ Lúc đó, mẹ cô bày tỏ không muốn con gái bước vào showbiz. Người đẹp chia sẻ lúc đăng quang Hoa hậu, mấy cô, mấy dì xem ti vi thì chính mẹ bảo tắt không cho xem. Sau đăng quang trở về nhà, bố và các cô, dì ra đón, tặng hoa nhưng mẹ lại không ra.

Những xích mích sau đó khiến mẹ con cô không nói chuyện và mẹ của Diễm Hương đã từ mặt cô.

Sau ồn ào từ mặt, Hoa hậu Diễm Hương lần đầu đăng ảnh bên bố mẹ ruột trong ngày lễ Vu lan

Câu chuyện khiến cho Hoa hậu nhiều lần rơi vào trầm cảm với những cảm xúc tiêu cực. Cách đây không lâu, Diễm Hương đã từng chia sẻ về việc đã hoá giải mối quan hệ bị "đóng băng" với bố mẹ. Và khán giả đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Diễm Hương chia sẻ bức ảnh chụp cùng bố mẹ trên trang cá nhân vào dịp lễ Vu Lan, cũng là dịp kỉ niệm 31 năm "về chung nhà" của bố mẹ.

Sau ồn ào từ mặt, Hoa hậu Diễm Hương lần đầu đăng ảnh bên bố mẹ ruột trong ngày lễ Vu lan
Diễm Hương hiếm hoi đăng tải hình ảnh của bố mẹ và con trai

Nàng hậu viết: "Cảm ơn ba mẹ đã sinh con ra trên đời, để con được biết thế nào là yêu thương. Chúc mừng 31 năm ba bên mẹ, mẹ thương ba. Gia đình là nơi ta cùng nhau trưởng thành và học làm Người với trọn vẹn lòng yêu thương, tha thứ.

Con mong ba mẹ sẽ lại kỷ niệm 90 năm bên nhau. Và con sẽ làm kỷ niệm 60 năm bên nhau với Người thương con, và con thương Người. Noah cũng kỷ niệm 30 năm bên Người Noah yêu" .

Đây là lần hiếm hoi Diễm Hương chia sẻ bức ảnh bố mẹ kể từ khi xác nhận "gương vỡ lại lành". Trước đó, Diễm Hương cũng chia sẻ bức ảnh chụp ba mẹ để xác nhận mối quan hệ căng thẳng đã được hoá giải.

Được biết, mối quan hệ của Diễm Hương và mẹ ruột căng thẳng và giọt nước tràn ly chính là việc ồn ào li hôn chồng cũ - đại gia Đinh Trường Chinh. Đến khi Diễm Hương kết hôn với người chồng thứ hai, bố mẹ cô càng phản đối kịch liệt, tuyên bố từ mặt con gái và không đến dự hôn lễ. 

Sau ồn ào từ mặt, Hoa hậu Diễm Hương lần đầu đăng ảnh bên bố mẹ ruột trong ngày lễ Vu lan

Đây là lần hiếm hoi Diễm Hương đăng ảnh bên bố mẹ, kể từ sau khi xác nhận "gương vỡ lại lành". Mẹ ruột của nàng hậu từng không ủng hộ cô thi Hoa hậu, dấn thân showbiz. Ồn ào ly hôn chồng cũ - đại gia Đinh Trường Chinh của Diễm Hương được cho là giọt nước tràn ly, khiến đấng sinh thành giận dữ. Đến khi cô kết hôn với người chồng thứ hai, bố mẹ cô càng phản đối kịch liệt. tuyên bố từ mặt con gái và không đến dự hôn lễ.

Mãi đến tháng 2/2019, Diễm Hương tiết lộ đã có cơ hội được gặp và ngồi ăn cơm chung với bố mẹ sau 4 năm xa cách. Đây là lần đầu tiên gia đình Hoa hậu đoàn tụ đầy đủ sau 1.400 ngày từ mặt.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN