Thứ năm, 30/03/2023 | 19:23
RSS

Sau ồn ào 'cạch mặt', Siu Black - Phương Thanh đã hết hiềm khích

Thứ hai, 14/02/2022, 12:09 (GMT+7)

Từng có mâu thuẫn trong quá khứ, giờ đây Siu Black và Phương Thanh đã xóa bỏ hiềm khích, cùng ngồi ghế nóng khi tham gia chương trình Rock Việt.

Siu Black và Phương Thanh hiện đang gây chú ý khi ngồi ghế nóng chương trình Rock Việt khi là hai bóng hồng duy nhất của show. Cả hai thoải mái tung hứng, lập liên minh BlackChanh nhưng có lúc lại khẩu chiến quyết tranh giành thí sinh đến cùng.

Sau ồn ào cạch mặt, Siu Black - Phương Thanh đã hết hiềm khích

Siu Black và Phương Thanh đã hết hiềm khích. 

Mối quan hệ "bình thường hóa" của cặp chị em ca sĩ hiện tại khiến nhiều người tò mò bởi trong quá khứ, cả Siu Black và Phương Thanh là bạn thân nhưng từng vướng mâu thuẫn, không nhìn mặt nhau gần 10 năm. Cách đây 8 năm, khi Siu Black phá sản và vướng vào nợ nần, chính Phương Thanh là người đứng ra kêu gọi mọi người hỗ trợ đàn chị.

Tuy nhiên, giọng ca Trống vắng vướng tin đồn ăn chặn tiền nhà hảo tâm giúp Siu Black. Khi đó, Phương Thanh cho biết, cô buồn vì bị Siu Black hiểu nhầm. Còn Siu Black sau đó khẳng định không nói xấu đàn em. Dù vậy, mối quan hệ của cả hai không thể hàn gắn và dần rạn nứt. Sau biến cố đó, Siu Black rút khỏi showbiz về quê nhà Kon Tum sinh sống. 

Sau ồn ào cạch mặt, Siu Black - Phương Thanh đã hết hiềm khích

Trước đây, cả hai từng là đôi bạn thân thiết.

Sau những ồn ào trên, việc cả hai xuất hiện trên ghế nóng chương trình Rock Việt thu hút sự chú ý của khán giả. Trong hậu trường, Siu Black và Phương Thanh tương tác với nhau rất thoải mái.

Cụ thể, trong hậu trường tập 4, khi Phương Thanh xuất hiện với bộ đầm hồng dài gần 10m, Siu Black đã không ngại ngần bày tỏ sự khen ngợi với trang phục của đàn em. Thấy đàn chị khen, Phương Thanh đã ngoắc tay “chị Siu” và hứa cũng sẽ sắm cho đồng nghiệp bộ đầm dài 10 m đẹp và ấn tượng không kém. 

Trả lời phỏng vấn trên Ngoisao.net, Siu Black khẳng định cô và Phương Thanh giải quyết xong những mâu thuẫn trong quá khứ, giờ vui vẻ trở lại.

"Tôi và Phương Thanh có nhiều chuyện cũ nhưng đã giải quyết xong nên giờ vui vẻ trở lại. Tôi hay nghĩ mùa dịch vừa qua, nhiều nghệ sĩ mất, tại sao mình phải giận nhau và mãi suy nghĩ về những điều cũ. Tôi và Phương Thanh bây giờ gặp lại nhau vẫn vui vẻ chào hỏi, giao lưu bình thường. Chỉ là để có dịp tâm sự nhiều như xưa thì chưa. Chúng tôi đều bận rộn. Tôi sống chủ yếu ở Kon Tum, đến TP.HCM cũng chỉ để phục vụ công việc. Phương Thanh cũng có việc riêng của cô ấy. Được gặp nhau trong một chương trình thế này đã mừng lắm rồi.

Ở Rock Việt, tôi nghĩ mình không đấu lại Phương Thanh. Cô ấy "cướp" thí sinh bằng mọi cách, tôi muốn giành cũng tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, hai chị em vẫn cười nói, giữ tinh thần làm việc vui vẻ", chị Siu nói.

Sau ồn ào cạch mặt, Siu Black - Phương Thanh đã hết hiềm khích

Cả hai đã giải quyết xong những hiềm khích trước đây và vui vẻ trở lại.

Giọng ca Tây Nguyên còn khẳng định, trong showbiz cô không còn nhiều mối quan hệ do nhiều năm ngừng hoạt động. Hầu như không còn ai trong giới nghệ sĩ liên hệ với Siu Black sau khi cô đổi số điện thoại.

Thời gian qua, Siu Black chủ yếu ở quê nhà làm rẫy, nuôi heo. Cuộc sống tuy vất vả nhưng cô cảm thấy "dễ thở" hơn so với trước kia.

Chia sẻ trên Vnexpress, Phương Thanh cho biết về mối quan hệ hiện tại với đàn chị:  "Tôi và chị Siu giữ quan hệ đồng nghiệp, trong âm nhạc, cả hai vẫn có thể kết hợp".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại