Thứ năm, 29/10/2020 | 12:29
RSS

Sau ngày Valentine, 3 con giáp này đổi đời vì 'tiền đầy túi, tình đầy tim'

Thứ năm, 13/02/2020, 07:34 (GMT+7)

Sau ngày lễ tình nhân 14/2, những con giáp này sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm và việc kiếm tiền trở nên dễ dàng.

Tuổi Mão

Sau Valentine, 3 con giáp này đổi đời vì tiền đầy túi, tình đầy tim2

Về phương diện tài lộc hanh thông rộng mở, con giáp này có thể dựa vào chính sức mình để làm giàu. Thiên Tài cho thấy người tuổi Mão có sự nhạy bén đáng kinh ngạc, đừng ngần ngại hay do dự chần chừ mà cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ ngay khi mình có được.

Bản mệnh vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Tuổi Thìn

Sau Valentine, 3 con giáp này đổi đời vì tiền đầy túi, tình đầy tim

Người tuổi Thìn làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh nhận được lộc lớn nhờ có Thiên Tài, Chính Tài và Thực Thần phù trợ. Khoản tiền có thể đến từ bất cứ lĩnh vực nào bạn bắt tay vào làm, vì vậy, dù có làm việc gì, bạn cũng cần phải cố gắng và dồn hết tâm huyết vào đó.

Đầu tuần là thời điểm người tuổi Thìn vượng vận đào hoa nhất. Bản mệnh nên tranh thủ cơ hội này để mở rộng quan hệ, tăng cường giao lưu với mọi người bởi rất có thể bạn sẽ tìm được một người ưng ý. Đừng ngại ngần khi có người khác chủ động kéo gần khoảng cách với mình nhé!

Tuổi Mùi

Sau Valentine, 3 con giáp này đổi đời vì tiền đầy túi, tình đầy tim3

Tài lộc của tuổi Mùi không thiếu, nhưng phải chờ tới cuối tuần thì mới thực sự có tiền về tay. Thiên Tài nâng đỡ, bản mệnh được người khác giới thiệu cho cơ hội để kiếm tiền, khả năng thành công là rất cao, song tuổi Mùi cần cân nhắc để không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình.

Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ, cát khí vây quanh. Các mối quan hệ gia đình vô cùng hòa hợp, chẳng làm mất lòng ai. Con giáp này và người ấy đã có sự thống nhất trước những chuyện cần phải giải quyết nên không dễ nảy sinh mâu thuẫn hay tranh cãi.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN