Thứ bảy, 16/01/2021 | 10:07
RSS

Sau khi xuất hiện với hình ảnh tiều tụy, Hoài Lâm lại có động thái đầy bất ngờ

Thứ tư, 02/12/2020, 15:52 (GMT+7)

Mới đây, Hoài Lâm đã có những chia sẻ gửi đến người hâm mộ trên trang cá nhân sau khi xuất hiện những hình ảnh tiều tụy của anh khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Sự kiện:
Hoài Lâm

Sau quãng thời gian gần như im hơi lặng tiếng vì khủng hoảng hậu ly hôn và điều trị bệnh, Hoài Lâm đã rục rịch trở lại làng giải trí bằng những tác phẩm mới, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

Và cũng sau những ồn ào đó, hoạt động của Hoài Lâm có phần trầm lắng hơn. Anh chia sẻ với báo chí: “Thời gian qua, tôi bận rộn với công tác thiện nguyện miền Trung và sức khỏe không tốt nên hạn chế các dự án nghệ thuật". Có thể đây cũng được xem là cách để lý giải vì sao khi Hoài Lâm vắng mặt trong cả 2 buổi tiệc sinh nhật của con gái (tiệc ở trường và tiệc ở nhà với gia đình).

Sau nhiều ngày ở ẩn vì hình ảnh tiều tụy, Hoài Lâm bất ngờ có động thá
Chia sẻ của Hoài Lâm trên Facebook cá nhân sau thời gian biến mất khỏi showbiz, kể cả sinh nhật con gái cũng không xuất hiện.

Mới đây, Hoài Lâm đã đăng tải dòng trạng thái mới. Anh viết: "Đọc comment xúc động lắm, cám ơn mọi người nhiều nhiều". Động thái này khiến cư dân mạng thêm một phen xôn xao. Một số cho rằng, nam ca sĩ không có thời gian chúc mừng sinh nhật hai con vì đi từ thiện nhưng khi có thời gian đăng status lại cảm ơn khán giả nhưng lại không bày tỏ tình cảm với con gái.

Sau nhiều ngày ở ẩn vì hình ảnh tiều tụy, Hoài Lâm bất ngờ có động thá
Hai chị em Gà Cún đón sinh nhật cùng mẹ Bảo Ngọc

Một số khác lại hài lòng về cách Hoài Lâm ứng xử với khán giả bởi nó thể hiện sự trân trọng của anh với những người ủng hộ mình, còn chuyện riêng của nam ca sĩ hẳn không ai có quyền can thiệp hay phán xét.

Sau nhiều ngày ở ẩn vì hình ảnh tiều tụy, Hoài Lâm bất ngờ có động thá
Dòng tâm sự của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm, ủng hộ của công chúng.

Cách đây ít ngày, Hoài Lâm khiến khán giả lo lắng khi đăng tải hình ảnh tiều tụy, ủ rũ. Không còn vẻ sáng sủa, điển trai ngày nào, Hoài Lâm của hiện tại với thân hình gầy gò, gương mặt lộ rõ vẻ mỏi mệt, râu ria lún phún và đôi mắt quầng thâm. Nhìn Hoài Lâm không còn thần sắc tươi tắn như thế này, những người yêu thương anh không tránh khỏi cảm giác xót xa và lo lắng.

Sau nhiều ngày ở ẩn vì hình ảnh tiều tụy, Hoài Lâm bất ngờ có động thá
Hình ảnh tiều tụy của Hoài Lâm khiến khán giả không khỏi xót xa

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ anh đã phải vào những nơi dành cho người thần kinh yếu để thăm Hoài Lâm, chứng tỏ những tin đồn về sức khỏe của con nuôi Hoài Linh không hoàn toàn là vô căn cứ. Mặc dù vậy, ai nấy đều thông cảm và hy vọng Hoài Lâm sẽ sớm hồi phục để trở lại con đường ca hát vốn dĩ thuộc về mình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN