Thứ hai, 27/09/2021 | 19:29
RSS

Sau 10 tiếng, Phan Anh kêu gọi được 700 triệu ủng hộ đồng bào vùng lũ phía Bắc

Thứ tư, 27/06/2018, 07:09 (GMT+7)

MC Phan Anh cho biết, số tiền 700 triệu chủ yếu từ bạn bè ủng hộ, anh không kêu gọi trên diện rộng. Phan Anh đã có mặt tại Hà Giang để trao số tiền quyên góp được tới đồng bào vùng lũ.

Mới đây, MC phan anh đăng tải bài viết kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ đến các đồng bào bị ảnh hưởng do trận lũ quét tại Vị Xuyên, Hà Giang.

Phan Anh thể hiện tâm trạng đau buồn khi chứng kiến cảnh nạn nhân bị ảnh hưởng do bão lũ, đồng thời ngỏ lời kêu gọi mọi người quyên góp tiền làm từ thiện. Sau 10 tiếng kêu gọi, số tiền quyên góp ủng hộ đã lên tới 700 triệu đồng.

"Dù chỉ chủ yếu là bạn bè, không kêu gọi public, trong vòng 10 tiếng, chúng ta đã chung tay được gần 700 triệu để ủng hộ bà con vùng núi phía Bắc bị ảnh hưởng của mưa lớn, lúc quét.

Sao kê dưới này thể hiện hơn 500 triệu nhưng còn các bạn đi cùng đoàn ủng hộ tiền mặt nữa. Mình sẽ yêu cầu chuyển khoản hết để minh bạch về sau này", MC Phan Anh cho biết. 

Anh cũng cho biết: "Giờ tụi mình đang trên đường đến Vị Xuyên, Hà Giang. tin tức mình sẽ cập nhật liên tục để cho nhóm thiện nguyện nào lên đây thì có thêm lựa chọn. Mình khẳng định lần này hay về sau nữa mình cũng không còn ý định kêu gọi trên diện rộng. Mình chỉ làm với bạn bè của mình. 

Bạn bè của mình rõ ràng không ai nói gì mà những kẻ không liên quan thì cứ nhảy dựng lên, soi đủ thứ và bịa đặt đủ thứ. Thật mình thương mấy người đó quá luôn. Các bạn là người nước nào vậy?"

Xem thêm: MC Phan Anh lên tiếng về việc bị ‘bóc phốt’ ăn chặn tiền từ thiện ủng hộ lũ quét ở Hà Giang

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN