Thứ năm, 23/09/2021 | 21:22
RSS

Rùng mình trước kết cục bi thảm của các đoàn làm phim kinh dị Hollywood

Thứ hai, 13/03/2017, 14:50 (GMT+7)

Những bộ phim kinh dị Hollywood thường đạt lượng xem cao. Tuy nhiên, một số đoàn làm phim đã gặp phải kết cục bi thảm trong quá trình sản xuất hoặc sau khi công chiếu.

Jaws 4: The Revenge (1987)

Khi tham gia Jaws 4: The Revenge (Hàm cá mập: Báo thù) vào năm 1987, thu nhập của cô bé Judith Eva Barsi (sinh năm 1978) lên tới khoảng 100.000 USD/năm, đủ chi trả cho sinh hoạt của cả gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống của Eva lại không hạnh phúc khi có một người cha nghiện rượu và thường xuyên bạo hành vợ con - Jozsef

Mẹ của Judith từng nói rằng đang hoàn tất các thủ tục ly hôn, tuy nhiên bà lại chần chừ vì muốn giữ căn nhà cũng như nhiều tài sản khác. Và hậu quả tối tệ đã xảy ra vào tối 25/7/1988. Khi đó, Jozsef đã giết cả vợ con mình. Hắn đã bắn vào đầu của Judith khi cô bé đang ngủ. Sau đó, người cha này đã đốt xác vợ và tự tử bằng súng.

Phim kinh dị 4

The Omen (1975)

Sau khi được phát sóng, The Omen thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Ngoài ra, khi nhắn tới bộ phim này, nhiều người nhớ đến những điều rụng rơn phía sau hậu trường bộ phim, thậm chí họ còn cho rằng, tất cả bắt đầu từ một lời nguyền quỷ ám.

The Omen (1975)

Tháng 6/1975, 2 tháng trước khi khởi quay bộ phim The Omen, con trai của diễn viên Gregory Peck đã tự sát bằng súng. Sau đó, chiếc máy bay chở diễn viên này cũng bị sét đánh khi tới Anh. Thời gian đó, chiếc máy bay chở biên kịch David Seltzer cũng bị sét đánh.

Trong phim The Omen có cảnh nhân vật bị cắt làm đôi và cảnh đó đã xảy ra trong đời thực. Vào thứ Sáu 13/8/1976, nhà thiết kế John cùng trợ lý Liz Moore đã gặp tai nạn khi tới thành phố Ommen, Hà Lan để du lịch Thi thể của nữ trợ lý bị cắt làm đôi. Còn John thoát chết, chui ra khỏi chiếc xe, anh bất ngờ nhìn thấy biển báo "Ommen: 66,6km" (con số của quỷ dữ và tên bộ phim).

Phim kinh dị 3

Poltergeist (1982)

Poltergeist (Yêu tinh) do Tobe Hooper và Steven Spielberg cùng hợp tác sản xuất đã giành được nhiều giải thưởng, thậm chí còn được để cử 3 hạng mục của giải Oscar. Phim kể về gia đình Feeling gồm hai vợ chồng và ba người con, trong đó cô út bị linh hồn tà ác đeo bám. Để làm tăng độ rùng rợn, đoàn làm phim đã sử dụng một xác chết thật.

Poltergeist (1982)

Vài tuần sau khi công chiếu, Dominique Dunne (vào vai cô chị Dana Freeling) đã bị bạn trai cũ giết ở tuổi 22. Sau đó 6 năm, khi thực hiện phần 3 của bộ phim, diễn viên nhí Heather O'Rourke (đóng vai em út bị ma ám) tử vong do sốc thuốc. Cô bé qua đời ở tuổi 12, vào ngày 1/2/1988 tại bệnh viện nhi San Diego. Hai diễn viên khác cũng qua đời trong khi thực hiện series phim này.

Phim kinh dị 2

The Crow​ (1994)

Brandon Lee, con trai của nam diễn viên võ thuật Lý Tiểu Long qua đời ở tuổi 28. Năm đó, khi đang thực hiện bộ phim The Crow, anh quay cảnh bị bắn bằng súng giả, nhưng không hiểu sao lại có đạn thật. Trước đó, vào ngày khởi quay, một nhân viên của đoàn bị đốt cháy do chập dây cáp điện, sau đó, một người khác lại bị khoan vào tay. Toàn bộ bối cảnh sau khi dựng xong cũng bị một cơn bão phá huỷ hoàn toàn.

Phim kinh dị 1

Traler The Crow

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus