Thứ sáu, 07/10/2022 | 17:10
RSS

Đánh bật hoa hậu Thu Thảo, Thúy Vân "bắn" tiếng Anh với đạo diễn "Kong: Skull island"

Chủ nhật, 12/03/2017, 20:18 (GMT+7)

Á hậu Thúy Vân tự tin phỏng vấn đạo diễn phim "Kong: Skull island" - Jordan Vogt-Roberts bằng tiếng Anh. Cô chúc mừng anh đã trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Á hậu Thúy Vân phỏng vấn đạo diễn Jordan Vogt-Roberts

Trong buổi trò chuyện, Á hậu Thúy Vân diện trang phục giản dị với áo sơ mi và chân váy đen. Cô sử dụng tiếng Anh khá lưu loát. Vị đạo diễn Hollywood đều hiểu những câu hỏi của cô và trả lời đúng trọng tâm.

Khi được hỏi về cảm giác được trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết anh rất vinh dự, điều này giống như trong mơ. Lần đầu đặt chân tới Việt Nam, anh đã phải thốt lên rằng, tại sao mình không đến đây sớm hơn. 

Và vị đạo diễn cũng đoàn làm phim đã phải mất 2,5 năm để khảo sát địa điểm, và tạo ra... một con quái vật cho bộ phim. Đạo diễn phim Kong: Skull island khẳng định rằng Việt Nam là sứ mệnh của mình.

Trong buổi phỏng vấn này, anh còn kể lại một kỉ niệm vui khi quay cùng diễn viên quần chúng. Một lần, đoàn quay phim muộn giờ nên khi hóa trang cho 50 người dân xong thì họ đã phải xin lỗi để dời lịch quay sang ngày hôm sau. Nếu như ở các nước khác, người dân sẽ tỏ vẻ chán nản, nhưng người dân ở Việt Nam thì hồ hởi và hôm sau vẫn quay lại, làm việc nhiệt tình.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus