Thứ hai, 27/09/2021 | 02:55
RSS

Phim "Kong: Skull island" sẽ được chiếu miễn phí ở 2 tỉnh của Việt Nam

Chủ nhật, 12/03/2017, 11:31 (GMT+7)

Đạt thu nhập khủng ngày công chiếu, nhà phát hành Việt Nam sẽ chiếu miễn phí "Kong: Skull island" ở 2 địa phương có bối cảnh trong phim.

Phim Kong: Skull island (Kong: Đảo đầu lâu) của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts được công chiếu tại các rạp chiếu ở Việt Nam vào ngày 10/3. Trong ngày đầu tiên, bộ phim này đã thu về 18,2 tỷ đồng tiền bán vé. Con số này đã phá vỡ kỉ lục doanh thu trong ngày công chiếu của tất cả phim nội và ngoại từng xuất hiện ở Việt Nam.

Khán giả đến xem "Kong: Skull island" trong ngày công chiếu

Theo thống kê từ Box Office Mojo, ngoài Việt Nam, Kong: Skull island cũng được công chiếu tại 3.500 rạp ở Bắc Mỹ vào ngày 9/3 và thu về 3,7 triệu đô la Mỹ.

Trailer Kong: Skull island

Để thực hiện Kong: Skull island, đoàn làm phim đã ghi hình nhiều địa điểm đẹp của Việt Nam như Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), Minh Hóa (Quảng Bình), đầm Vân Long (Ninh Bình)... Trong bộ phim, những cảnh đẹp này hiện lên vô cùng hùng vĩ. 

Đặc biệt, khi ghi hình ở Ninh Bình, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên quần chúng là người địa phương.

Để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, mới đây, nhà phát hành phim Việt Nam cho biết, đang lên kế hoạch để chiếu miễn phí Kong: Skull island cho bà con nông dân ở các địa phương xuất hiện trong phim như Minh Hóa (Quảng Bình), đầm Vân Long (Ninh Bình).

Nhiều cảnh quay của "Kong: Skull island" được ghi hình ở Việt Nam

Kong: Skull island là bộ phim được đầu tư tới 190 triệu USD với gần 70% bối cảnh được thực hiện ở Việt Nam. Kong: Skull island quy tụ dàn sao hạng A như Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson...

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Ảnh: Tri thức trực tuyến

"Kong: Skull island" quy tụ dàn sao hạng A như Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson...

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus