Thứ năm, 23/09/2021 | 03:52
RSS

Chồng Tây của siêu mẫu Hà Anh nói gì với vợ sau khi thoát khỏi đám cháy phim Kong?

Thứ bảy, 11/03/2017, 10:51 (GMT+7)

Khi sân khấu của buổi ra mắt phim "Kong: Skull island" bị cháy, siêu mẫu Hà Anh đã may mắn thoát được. Tuy nhiên, chồng Hà Anh vẫn rất lo lắng và đã gửi cho vợ lá thư thể hiện tình yêu của mình.

Tối ngày 9/3, siêu mẫu Hà Anh làm MC cho buổi lễ ra mắt phim Kong: Skull island. Theo lời kể của người đẹp Lan Khuê, khi đám cháy bùng phát, Hà Anh vẫn còn đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, sau đó, siêu mẫu đã nhanh chóng chạy thoát được "thần lửa".

Hiện trường đám cháy buổi lễ ra mắt phim "Kong: Skull island" ở TP.HCM tối 9/3. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Trải qua 1 đêm kinh hoàng, sáng sớm hôm sau (10/3), siêu mẫu Hà Anh đã nhận được những dòng tin nhắn đầy tình yêu thương được gửi từ Olly Dowden - người chồng mang quốc tịch Anh của mình với nội dung:

"Thật mừng là giờ chúng mình đã có thể cười vui khi kể về việc xảy ra tối qua nhưng cả ngày hôm nay anh đã nghĩ rất nhiều về nó. Anh cảm thấy thật tồi tệ đến mức phát ốm khi tưởng tượng ra rằng "Nhỡ có việc gì xảy đến với em".
Anh không thể chịu đựng nổi ý nghĩ cuộc sống này của anh sẽ ra sao nếu không có em. Nên chúng ta phải giữ em an toàn! Anh yêu em vô cùng và em là lý do quan trọng nhất mà anh sống cuộc sống này!".

Những dòng tin nhắn này đã khiến cô rất xúc động. Cô nói có thể do được chồng chăm nên bản thân "rất vô tư lự!".

Sau đó, siêu mẫu Hà Anh còn hạnh phúc khoe ảnh đi ăn cùng chồng và một vài người bạn, trong đó có Kathy Uyên.

Cô khiến người hâm mộ tiếp tục GATO khi kể về tình cảm của chồng dành cho mình trong ngày 8/3: "Đầu tiên chàng định bụng nấu ăn cho vợ ở nhà, nhưng vợ bị bạn rủ đi ăn nhà hàng cùng những người bạn. Chồng chiều vợ nên vẫn vui vẻ tháp tùng vợ. Nhìn mặt tươi cười trong ảnh thấy thương quá!".

Siêu mẫu Hà Anh và chồng

Vợ chồng Hà Anh và Kathy Uyên

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus