Chủ nhật, 29/03/2020 | 13:09
RSS

Rủ đi khách sạn 'xem pháo hoa', ông chú U60 cưới được vợ xinh kém 25 tuổi

14-02-2020 14:39:06

Vào đúng đêm 30 Tết, anh Thuận rủ Ngọc đi xem bắn pháo hoa nhưng thực chất là có kế hoạch dụ cô vào khách sạn để… tâm sự.

Rủ đi khách sạn, ông chú U60 cưới được vợ xinh kém 25 tuổi3

Châu Anthony, sống tại Mỹ - U60 cưới vợ kém 25 tuổi

Xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” tập 329, cặp đôi Mỹ Ngọc (31 tuổi, quê Bến Tre) và Châu Anthony (56 tuổi, tên Việt Nam là Thuận, sống tại Mỹ) thu hút khán giả tại trường quay với nhiều điều thú vị.

Anh Thuận và Ngọc đều đã trải qua 1 lần hôn nhân đổ vỡ. Anh Thuận có 4 người con tốt nghiệp đại học, còn Ngọc cũng có cậu con trai riêng 9 tuổi.

Nhờ người thân mai mối, Thuận về tận nhà Ngọc để xem mặt. Tuy nhiên, lần đầu gặp nhau, hai người không có nhiều ấn tượng đặc biệt. Ngọc thấy đối phương khá rụt rè, nhút nhát còn Thuận chỉ thấy Ngọc là một cô gái hiền lành, giản dị.

Rủ đi khách sạn, ông chú U60 cưới được vợ xinh kém 25 tuổi1

Mỹ Ngọc, 31 tuổi, quê Bến Tre

Tại chương trình, anh Thuận thú nhận rằng, lúc đó anh không hề nhiệt tình với mối quan hệ này. 4 ngày sau đó, khi chuẩn bị về Mỹ anh mới gọi điện cho cô. Và suốt 7 tháng liền, hai người chỉ chuyện trò với nhau như những người bạn bình thường.

Chỉ đến khi Ngọc nói rõ ràng rằng nếu anh không nghiêm túc, cô sẽ đi lấy chồng thì anh mới lập tức trở về Việt Nam. Vào đúng đêm 30 Tết, anh Thuận rủ Ngọc đi xem bắn pháo hoa nhưng thực chất là có kế hoạch dụ cô vào khách sạn để… tâm sự.

Rủ đi khách sạn, ông chú U60 cưới được vợ xinh kém 25 tuổi2

Hai người đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Anh Thuận thú nhận: “Trong lòng mình cũng tính toán rồi. Đêm nay hứa sẽ dẫn Ngọc đi coi pháo bông nhưng thay vì coi pháo bông mình về nhà đốt pháo sẽ hay hơn”. Và 9 ngày sau đó,  cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng. Sự “đánh nhanh thắng nhanh” của cặp đôi khiến MC Hồng Vân- Quốc Thuận té ngửa.

Anh Thuận từ người đàn ông ham vui trở nên chín chắn và mẫu mực hơn khi cưới được cô vợ xinh đẹp miền Tây. Anh khẳng định, mình hoàn toàn nghiêm túc trong cuộc hôn nhân này. Thế nhưng, Ngọc lại có những điểm chưa hài lòng về chồng, đó là sự xa cách, thiếu quan tâm và lãng mạn. Cô muốn chồng cưng chiều, hiểu ý mình nhiều hơn.

Ngọc nhắn nhủ với người chồng hơn mình 25 tuổi rằng: “Em muốn anh có lòng tin vào cuộc hôn nhân này. Và em cũng muốn cho mọi người thấy, em lấy anh là vì em thương anh bằng cả tấm lòng của em”.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN