Thứ tư, 01/12/2021 | 16:19
RSS

Rooney chê trách các cầu thủ của Man United

Thứ bảy, 30/10/2021, 10:34 (GMT+7)

Cuối tuần này, MU hành quân đến làm khách trên sân của Tottenham. Rooney tin ban lãnh đạo sẽ có kế hoạch sẵn sàng nếu họ sa thải HLV trưởng.

Chứng kiến phong độ tệ hại của Man United trong thời gian qua, cựu cầu thủ của Quỷ đỏ là Rooney vô cùng thất vọng và buông lời chê trách các cầu thủ đàn em:

"Cầu thủ MU phải tự vấn bản thân, nhìn lại chính mình. Họ được trả rất nhiều tiền để đá bóng và tôi không nghĩ họ đang làm tốt việc của mình. MU có những yêu cầu rất cao, áp lực lớn và tôi thấy quá nhiều cầu thủ không sẵn sàng lùi về, không sẵn sàng phòng ngự, không sẵn sàng cống hiến mọi thứ cho đội bóng. Điều đó không thể chấp nhận nổi", Rooney phát biểu.

"Những cầu thủ của đội bóng này phải chịu trách nhiệm lớn lao. Họ là những cầu thủ đẳng cấp thế giới và MU cần nhiều hơn cống hiến như bây giờ. Họ cần bị tổn thương, cần phải cảm thấy rằng - khi thua trận - chúng ta sẽ đau đớn đến mức nào", cựu cầu thủ của Man United.

Rooney chê trách các cầu thủ của Man United
 Man United liên tục gây thất vọng ở giải ngoại hạng Anh

Cuối tuần này, MU hành quân đến làm khách trên sân của Tottenham. Rooney, tin ban lãnh đạo sẽ có kế hoạch sẵn sàng nếu họ sa thải HLV trưởng.

"Dù đưa ra quyết định nào, ban lãnh đạo cũng sẽ cảm thấy quyết định như vậy rất đúng đắn. Sẽ có một kế hoạch dài hạn được thực hiện, dù có hay không có Ole. Tôi chắc chắn lãnh đạo sẽ ra mặt để nói về kế hoạch hoặc đưa ra quyết định vào thời điểm thích hợp. Ban lãnh đạo là những người có trình độ cao, tôi chắc chắn họ sẽ xem xét mọi yếu tố để giúp đội bóng tiến lên.

MU đang trải qua giai đoạn khó khăn nhưng Ole là chiến binh, tôi biết anh ấy, Ole sẽ tiếp tục làm những điều đúng đắn, tin tưởng và cố gắng khai thác nhiều hơn từ cầu thủ".

Hiện Quỷ đỏ đã khoanh vùng 4 HLV có thể thay thế Solsa, gồm Conte, Rodgers, Zidane và Erik ten Hag. Trong số này, Conte là ứng viên số 1 vì ông nhận được sự ủng hộ của đa số các thành viên trong hội đồng quản trị M.U.

Trong khi đó, theo The Sun, Conte được cho là đã đồng ý tiếp quản M.U nếu Solskjaer bị sa thải sau trận đấu gặp Tottenham. Nhà cầm quân người Italia tự tin sẽ giúp M.U vượt qua khủng hoảng và trở lại thời kỳ đỉnh cao.

Cựu tiền đạo M.U, Dimitar Berbatov quả quyết rằng không có HLV nào phù hợp với Quỷ đỏ hơn Conte ở thời điểm này. Theo cựu danh thủ người Bulgaria, Conte có kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng lớn, có danh tiếng và cũng là một HLV đề cao tính kỷ luật.

Nhật Minh
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại