Thứ năm, 02/12/2021 | 04:06
RSS

Paul Robinson hiến kế giúp Man United giữ chân Pogba

Thứ sáu, 29/10/2021, 13:50 (GMT+7)

Theo cựu danh thủ người Anh - Paul Robinson, tiền vệ Pogba sẽ sớm rời Man United trong thời gian tới nếu đội bóng này không có tân HLV chất lượng.

Chia sẻ với Football Insider trong cuộc trò chuyện mới đây, cựu thủ thành người Anh - Paul Robinson nhận định về tương lai của Pogba tại MU. “Với tình trạng hợp đồng hiện tại, tôi không nhìn thấy tương lai của Pogba tại Man United. Cậu ấy có thể sẽ đạt thỏa thuận gia nhập một đội bóng mới vào tháng Giêng tới đây. Thành thật mà nói, nếu Pogba muốn ở lại cậu ấy đã ký giao kèo mới với MU rồi”.

Cách duy nhất có thể giúp Man United giữ chân Pogba ở thời điểm hiện tại chính là ký hợp đồng với một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới Chúng ta đang nói về những người như Antonio Conte hay Zinedine Zidane. United cần một nhà cầm quân có cùng đẳng cấp với Jurgen Klopp, Pep Guardiola, Thomas Tuchel. Ole Gunnar Solskjaer không thể xếp ngang hàng trong danh sách này”.

Paul Robinson hiến kế giúp Man United giữ chân Pogba
Man United đang tìm mọi cách giữ chân Pogba

Hồi mùa hè năm 2016, Man Utd đã phải chi ngót nghét 90 triệu bảng để mua lại Paul Pogba từ Juventus. Nhưng vào mùa hè năm sau, cầu thủ người Pháp có khả năng lớn sẽ rời Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do.

Lý do là cho tới nay, M.U vẫn chưa thể thuyết phục ngôi sao 28 tuổi này đặt bút kí bản hợp đồng mới dù đã hứa hẹn mức lương rất cao. Theo ESPN, Man Utd đã hết kiên nhẫn và chấp nhận mất trắng ngôi sao mà họ đã từng đầu tư rất lớn. Trong tháng 1 tới, tiền vệ người Pháp được phép đàm phán với các CLB khác để chuẩn bị ra đi theo luật Bosman.

Giải pháp tốt nhất của Man Utd là bán Pogba ngay trong tháng 1 để gỡ gạc một phần chi phí chuyển nhượng. Nhưng theo ESPN, khả năng này là không cao bởi các CLB như PSG, Barcelona, Real Madrid và Juventus chỉ muốn chiêu mộ Pogba theo dạng tự do vào cuối mùa giải.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại