Thứ tư, 15/07/2020 | 15:13
RSS

Wayne Rooney buồn rười rượi trở về Carrington

Thứ tư, 16/11/2016, 07:55 (GMT+7)

Thay vì ở lại với các đồng đội ở ĐT Anh chiến đấu, Wayne Rooney phải miễn cưỡng trở về câu lạc bộ chủ quản sớm hơn dự kiến.

Như đã biết, ngay ở buổi tập thềm trận giao hữu giữa Anh và Tây Ban Nha trên sân Wembley đêm qua, Rooney đã bất ngờ gặp phải chấn thương đầu gối khá nghiêm trọng. Rất nhanh sau đó, tiền đạo 31 tuổi đã được FA trả về CLB Man United để các bác sĩ kiểm tra.

Vào ngày hôm qua, cánh phóng viên tại đã chộp được những hình ảnh cho thấy Rooney đang trên đường trở về trung tâm Carrington trên chiếc xe Audi của mình, và tất nhiên kèm theo đó là vẻ mặt buồn "như mất số gạo" của gã Shrek.

Rooney buồn bã trở về CLB

Wayne Rooney buồn bã trở về CLB

Vẻ mặt chán nản của Rooney hoàn toàn có thể hiểu được, nhất là khi thủ quân của "Quỷ đỏ" hoàn toàn có thể vắng mặt ở trận đấu quan trọng giữa Man United và Arsenal tới đây. Nếu điều này xảy ra, đây thực sự là điều đáng tiếc với cá nhân Rooney và câu lạc bộ của Anh. 

Dù phong độ của R10 trong mùa giải này không thật sự tốt, nhưng sự vắng mặt của một cầu thủ dày dặn kinh nghiệm như Rooney sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới lối chơi cũng như tinh thần của đội chủ sân Old Trafford trước đại chiến với các "Pháo thủ".

Nguyệt Anh
Theo Đời Sống Plus