Thứ sáu, 09/06/2023 | 08:49
RSS

Ronaldo lần thứ 2 dương tính Covid-19, lỡ hẹn đối đầu Messi

Thứ sáu, 23/10/2020, 09:13 (GMT+7)

Với việc tiếp tục dương tính Covid-19 sau 9 ngày kể từ lần đầu tiên dính loại virus này, Cr7chắc chắn sẽ không tham dự trận đấu giữa Juventus với Barcelona vào tuần tới.

Theo báo chí Italia và Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo tiếp tục có kết quả dương tính Covid-19 ở lần xét nghiệm mới đây, một tin khá buồn đối với các fan của Cr7 và người hâm mộ CLB Juventus.

Với kết quả này, Ronaldo chắc chắn bỏ lỡ màn so tài với Barcelona của kình địch Lionel Messi vào tuần tới ở vòng bảng Cúp C1 châu Âu. Quá đáng tiếc cho các fan của bộ môn túc cầu giáo khi họ không được xem hai thiên tài bóng đá thế giới hàng đầu so tài với nhau ở Champions League năm nay.

Trước đó, Ronaldo đã vắng mặt ở 2 trận gần nhất của Juventus trước Crotone và Dynamo Kiev. Bianconeri lần lượt hòa Crotone 1-1 tại Serie A và thắng Dinamo Kiev 2-0 ở lượt trận đầu tiên của Champions League. 

Ronaldo lần thứ 2 dương tính Covid-19, lỡ hẹn đối đầu Messi
Ronaldo lần thứ 2 dương tính Covid-19, lỡ hẹn đối đầu Messi ở Cúp C1 châu Âu

Vào chủ nhật này, Juventus sẽ tiếp đón Hellas Verona. 3 ngày sau, cũng tại sân Allianz, họ sẽ đụng độ Barca ở lượt trận tiếp theo của Champions League. Từ giờ tới đó, Ronaldo sẽ phải tiếp tục cách ly và gần như chắc chắn chưa kịp trở lại.

Trong thời gian tự cách ly, Ronaldo vẫn tập luyện đều đặn ở nhà và sức khỏe ổn định. Trên trang cá nhân, siêu sao 35 tuổi đăng clip cho thấy vẫn thoải mái, vừa tập luyện vừa ca hát kèm theo kiểu tóc mới thay vì tỉa tót hoặc búi gọn như trước đây.

Ronaldo còn đăng lên dòng trạng thái với hàm ý sâu xa: "Thành công trong cuộc sống không đo bằng là những gì bạn đạt được, mà tính bằng những trở ngại bạn đã vượt qua". Bản thân Ronaldo cũng chia sẻ, anh và gia đình ở 2 tầng hoàn toàn khác nhau để tránh việc bị lây nhiễm.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN