Thứ năm, 30/11/2023 | 02:05
RSS

Rộ nghi vấn Hiền Hồ hát nhép trên sân khấu

Thứ hai, 31/08/2020, 15:08 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại màn trình diễn của nữ ca sĩ Hiền Hồ đang khiến dân tình vô cùng xôn xao.

Sự kiện:
Hiền Hồ

Vừa qua, cộng đồng mạng thi nhau truyền tay một đoạn clip hát live của ca sĩ Hiền Hồ trong một đêm nhạc diễn ra vào tháng 7. Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ “Có như không có” đã hát nhép trong phần biểu diễn của mình.

Hiền Hồ
Ca sĩ Hiền Hồ

Cụ thể, trong khi trình bày ca khúc Cần Xa với sự trợ giúp nhảy phụ họa của nhiều khán giả, Hiền Hồ do quá phấn khích đã nhiều lần buông mic để lộ phần beat có giọng hát khá rõ. Điều này khiến cho cộng đồng mạng chú ý và bàn tán về việc nữ ca sĩ hát đè hay hát nhép. Thậm chí, sự cố hát đè của Bích Phương vào cuối năm 2019 còn được nhắc lại và cho rằng cư dân mạng khi đó đã quá khắt khe với nữ ca sĩ.

Hiền Hồ
Rộ nghi vấn Hiền Hồ hát nhép trên sân khấu

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng chia ra làm 2 luồng ý kiến trái chiều. Theo đó, có ý kiến cho rằng đoạn clip trên của nữ ca sĩ Hiền Hồ là hát nhép chứ không phải hát đè. Tuy nhiên, cũng lại có một số bình luận bênh vực giọng ca sinh năm 1997 khi khẳng định màn trình diễn này của nữ ca sĩ chỉ hát thêm để chiều lòng fan chứ không có sự chuẩn bị từ trước. Có ý kiến bình luận cho rằng: “Trên đó chỉ là một đoạn nhỏ, do quá buồn cười nên Hiền không thể hát được. Hãy xem bản Full Cam để nghe giọng Hiền lúc sau lấn át tiếng nhạc như thế nào. Hiền chưa bao giờ ngừng tôn trọng khán giả của mình, chưa từng hát nhép kể cả khi bị bệnh hay đau họng”.

Rộ nghi vấn Hiền Hồ hát nhép trên sân khấu
Bài đăng đang gây chú ý cộng đồng mạng


Rộ nghi vấn Hiền Hồ hát nhép trên sân khấu

Những ý kiến trái chiều về màn trình diễn của Hiền Hồ
Rộ nghi vấn Hiền Hồ hát nhép trên sân khấu
Bình luận giải thích tình huống và bênh vực Hiền Hồ​

Trước đó, vào cuối năm 2019, nữ ca sĩ Bích Phương cũng bỗng nhiên dính phải lùm xùm hát đè, hát nhép khi bất ngờ có một người đàn ông lên sân khấu "cướp mic" để tìm con bị thất lạc. Dù sau đó đại diện Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Quảng Ninh đã "minh oan" rằng nữ ca sĩ không hát nhép mà đã hát đè trên bản thu âm có sẵn. Tuy nhiên, đây vẫn là sự việc từng gây ồn ào lớn với truyền thông cũng như mạng xã hội

Bích Phương từng bị tố hát nhép
Bích Phương cũng từng dính tin đồn hát nhép

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN