Chủ nhật, 29/11/2020 | 12:20
RSS

Rapper Tiến Đạt chia sẻ 8 vật dụng thiết thực để cứu trợ miền Trung

Thứ tư, 21/10/2020, 10:11 (GMT+7)

Chia sẻ thiết thực và bổ ích của Tiến Đạt về chuyện cứu trợ người dân miền Trung đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Sự kiện:
Tiến Đạt

Khi mưa lũ ập xuống miền Trung làm hàng trăm người chết và mất tích, hàng vạn ngôi nhà ngập sâu trong biển nước, cùng với những thông tin, hình ảnh chia sẻ, mạng xã hội tràn ngập những lời kêu gọi, quyên góp ủng hộ từ thiện. 

Trước tình cảnh khó khăn ấy, nhiều nghệ sĩ đã vận động quyên góp và đích thân đến cứu trợ những vật phẩm thiết yếu như nước lọc, mỳ tôm, lương thực... cho bà con ở các thôn xóm bị cô lập.

Tuy nhiên, cứu trợ miền Trung bằng cách nào là hiệu quả nhất, để những thứ cho đi thực sự là vật phẩm mà hỗ trợ tốt nhất cũng là câu hỏi đầy trăn trở được nhiều người đặt ra trong hoàn cảnh này.

Rapper Tiến Đạt chia sẻ 8 vật dụng thiết thực để cứu trợ miền Trung, dân mạng nhiệt tình hưởng ứng
Đạt chia sẻ 8 vật dụng cứu trợ thiết thực cho người dân vùng lũ

Để làm rõ hơn về quan điểm này, mới đây Tiến Đạt đã đăng tải đoạn clip dài trên trang cá nhân để chia sẻ về những món đồ cứu trợ hữu ích trong mùa lũ lụt. "Đây đều là kinh nghiệm của bản thân Tiến Đạt đúc kết được từ những chuyến đi phượt, đi chơi trong rừng. Mùa lũ này tôi nghĩ rất cần thiết để chia sẻ cho mọi người, đặc biệt là đối với những bạn trực tiếp đi cứu trợ nạn nhân trong mùa lũ", nam rapper cho hay.

Rapper Tiến Đạt chia sẻ 8 vật dụng thiết thực để cứu trợ miền Trung, dân mạng nhiệt tình hưởng ứng

8 vật dụng cần thiết trong mùa lũ. Ảnh: Kênh14 

Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đều tỏ ra đồng tình với nam rapper. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng việc hỗ trợ trên tinh thần thiện nguyện, giúp đỡ nhau trong xã hội hiện nay hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, cũng cần lắm những bước đi hợp tình hợp lý với mỗi hoàn cảnh cụ thể, để việc cho đi thật sự đem đến hiệu quả tốt nhất.

Rapper Tiến Đạt chia sẻ 8 vật dụng thiết thực để cứu trợ miền Trung, dân mạng nhiệt tình hưởng ứng

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN