Thứ hai, 06/12/2021 | 16:23
RSS

Range Rover bốc cháy ngùn ngụt trên cầu Chương Dương

Chủ nhật, 27/09/2020, 18:25 (GMT+7)

Chiếc ô tô hiệu Range Rover đang di chuyển trên cầu Chương Dương thì bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt, khói đen bốc lên cao. Ngay khi sự việc xảy ra, CSGT đã có để cứu hộ và phân luồng giao thông.

Sự kiện:
Hà Nội

Xế hộp Range Rover bốc cháy ngùn ngụt trên cầu Chương Dương

Xế hộp Range Rover bốc cháy ngùn ngụt trên cầu Chương Dương. Ảnh: Zing.

Chiều 27/9, trao đổi với PV pháp luật và Bạn đọc, đại diện Đội CSGT số 1 Phòng CSGT Công an TP Hà Nội xác nhận, khoảng 16h45, một chiếc xe nhãn hiệu Range Rover đã bốc cháy dữ dội trên cầu Chương Dương theo hướng Hoàn Kiếm - Long Biên.

Vào thời điểm trên chiếc Range Rover màu đen biển kiếm soát 30A- 78676 đang di chuyển đến giữa cầu Chương Dương thì bất ngờ bốc cháy. ​Tài xế được xác định là anh B.A.T., sinh năm 1990 đã nhanh chóng thoát ra ngoài. Trong vài phút, ngọn lửa đã bao trùm chiếc xe, cột khói đen bốc lên cao.

Xế hộp Range Rover bốc cháy ngùn ngụt trên cầu Chương Dương

Xế hộp được xác định bốc cháy tại nhịp cầu 12. Ảnh: Tri thức trẻ.

Vụ hỏa hoạn khiến giao thông trên cầu cũng như trên đường Nguyễn Văn Cừ hướng vào nội đô bị ùn ứ nghiêm trọng. Nhiều phương tiện đã di chuyển sang các cây cầu khác như Vĩnh Tuy, gây áp lực giao thông khiến cho cây cầu này cũng trở nên ùn nặng.

Tại hiện trường, xế hộp bốc cháy tại làn giữa dành riêng cho ôtô hướng đi sang quận Long Biên. Ngay khi có mặt, lực lượng CSGT đã chặn đường cả 2 phía đầu cầu ở làn ôtô, người dân chỉ được di chuyển ở 2 làn hỗn hợp bên ngoài.

Chiếc xe sang đã bị lửa thiêu rụi.

Thượng úy Vũ Cường, Phó Đội trưởng đội cảnh sát giao thông số 5 Hà Nội cho biết chiếc xe bị cháy ở làn giữa, nhịp cầu 12, hướng Long Biên. Do ngọn lửa bốc lên quá nhanh nên dù nhiều người đã dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng bất thành. Chiếc xe đã bị thiêu rụi.

Hiện lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN