Thứ sáu, 28/02/2020 | 11:38
RSS

Quỳnh búp bê tập cuối: Kết thúc viên mãn, vẫn còn 'hạt sạn' to đùng

21-11-2018 11:50:25

Phim Quỳnh búp bê vừa kết thúc viên mãn. Tuy nhiên, các khán giả tinh ý tiếp tục "soi" được những hạt sạn trong tập cuối của bộ phim.

Hạt sạn to đùng trong tập cuối Quỳnh búp bê

Tối 20/11, bộ phim Quỳnh búp bê đã đi đến tập cuối cùng, khép lại một bộ phim truyền hình đình đám suốt thời gian qua.

Tập 28 mở đầu bằng việc My Sói dẫn cha dượng Quỳnh đến nhà trẻ để gặp đứa con trai mà Quỳnh mang bầu sau khi bị hắn cưỡng hiếp. Gã vui mừng hứa hẹn sẽ mang con về cho Quỳnh để cùng chung sống nhưng bị cô ghê tởm từ chối.

Về phía My Sói, ả biết đã "nắm thóp" được Quỳnh nên đe dọa hủy hoại cuộc đời cô bằng cách bắt cóc con trai giao cho gã cha dượng.

Bị dồn đến đường cùng, Quỳnh quyết định tìm đến giết cha dượng để hả nỗi hận thù và nhục nhã từ năm 17 tuổi. Cô nhắn nhủ Thịnh chăm sóc cho con trai sau này và không để cậu bé biết được thân phận nhơ bẩn của cô.

Trong cuộc giằng co với cha dượng, Quỳnh vô tình bị chính con dao của mình đâm bị thương. Gã cha dượng thấy vậy hoảng hốt bỏ trốn. Còn Thịnh vừa kịp đến khi Quỳnh nằm giữa vũng máu lênh láng và đưa cô đi cấp cứu. Trên đường chạy trốn, gã cha dượng bất ngờ bị xe tải tông chết. Đây là quả báo cho những tội ác của hắn.

Phim nhảy cóc tới thời điểm "thời gian sau". Khi này Quỳnh đã thoát chết và được Vũ mặt sắt trả lại con trai. Cô cùng còn về quê sống yên bình. Lan cũng đã khỏi bệnh tâm thần và về nhà bên em gái.

My Sói cuối cùng cũng phải trả giá khi bị bắt vì tội tàng trữ ma túy. Tóm lại, Quỳnh búp bê có một cái kết có hậu "hòa cả làng" dễ dãi và thiếu kịch tính. 

Phim khép lại bằng hình ảnh Cảnh lái xe mô tô trên đường. Có vẻ như anh vẫn còn sống nhưng chưa gặp lại Quỳnh. Tuy nhiên, sau khi kết thúc bộ phim, khán giả tinh ý nhận ra những hạt sạn to đùng trong Quỳnh búp bê.

Bố đẻ mất năm 2015, bi kịch của Quỳnh chỉ trong 3 năm?

Mới đây, một tình tiết về cha đẻ của Quỳnh (Phương Oanh) được hé lộ khiến khán giả càng sốc hơn. Cụ thể là trong bia mộ của bố Quỳnh có ghi ông mất năm 2015, hưởng dương 41 tuổi. Nếu như ở hiện tại là năm 2018, thì chẳng nhẽ một loạt những chuyện động trời chỉ xảy ra trong ba năm?

Hạt sạn to đùng trong tập cuối Quỳnh búp bê
Chi tiết vô lý trong năm mất của bố Quỳnh

Nào là mẹ Quỳnh lấy chồng mới, Quỳnh bị cha dượng cưỡng hiếp, Quỳnh vào Thiên Thai... Và "điêu" nhất là chuyện chỉ tính riêng việc Quỳnh mang thai và con cô đi học mẫu giáo được cũng đã đủ vượt ngưỡng 3 năm ấy. Dù chỉ là cảnh quay thoáng qua, nhưng đây cũng là sạn quá lớn về thời gian của bộ phim. 

Thịnh có phép biến hóa quần?

Khán giả cũng tinh ý nhận ra sự thay đổi chóng mặt với bộ sưu tập quần của Thịnh trong cảnh đi tìm Quỳnh.

Hạt sạn to đùng trong tập cuối Quỳnh búp bê
Trong một cảnh, Thịnh thay đổi từ quần ngủ sang quần bò

Theo đó, trong đoạn đứng ở cổng nhà Quỳnh, Thịnh mặc quần ngủ màu xám, tuy nhiên khi ngồi ô tô gọi điện cho Vũ thì mặc quần bò. Khi chạy đến nhà My thì là quần ngủ màu xám. Nhiều khán giả nói vui rằng, Thịnh có tài biến hóa quần áo.


Xem thêm: Quỳnh búp bê tập 28

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN