Thứ năm, 23/05/2024 | 06:22
RSS

Quốc Trường bảnh bao, mừng khai trương nhà hàng mới

Thứ hai, 07/09/2020, 14:14 (GMT+7)

Mới đây, nam diễn viên Quốc Trường đã xuất hiện với vẻ ngoài chuẩn "nam thần" trong ngày khai trương nhà hàng mới khiến chị em không khỏi chú ý.

Sự kiện:
Quốc Trường

Sau bộ phim gia đình quốc dân “Về Nhà Đi Con”, diễn viên Quốc Trường càng ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Được biết, ngoài thời gian dành cho nghệ thuật, nam diễn viên cũng đã dấn thân thêm sang lĩnh vực kinh doanh

Mới đây, Quốc Trường đã chính thức khai trương chi nhánh nhà hàng mới của mình tại TP.HCM Được biết, nhà hàng này được thiết kế theo một concept mới chỉn chu, sang trọng và chuẩn Hàn Quốc do chính nam diễn viên lên ý tưởng cũng như giám sát thi công.

Quốc Trường bảnh bao
Nam diễn viên Quốc Trường

Tại buổi lễ, nam diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Quốc Trường cũng cho biết, anh cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự yêu thương, ủng hộ của tất cả mọi người. Đó cũng là động lực giúp nam diễn viên cố gắng mỗi ngày để không phụ lòng khán giả.

Ngoài ra, Quốc Trường cũng cho biết, anh là người thích chinh phục, khám phá. Vì vậy, trong kinh doanh cũng không ngoại lệ, anh luôn đặt ra những cột mốc và thử thách để cố gắng vượt qua giới hạn của bản thân.

Quốc Trường bảnh bao

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ: “Quốc Trường luôn muốn hoàn thiện và chuyên nghiệp hoá những việc mình làm nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng. Mặc dù trong thời điểm dịch bệnh khó khăn nhưng Trường tâm niệm mọi sự khó khăn chỉ là thử thách, là liều thuốc thử cho sức bền của doanh nghiệp cũng như mọi người. Vì vậy, Trường và các đồng sáng lập cố gắng hoàn thiện chuỗi hệ thống để khoác lên một màu sắc tươi mới hơn".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN