Thứ ba, 07/12/2021 | 16:45
RSS

Quế Ngọc Hải tiết lộ mục tiêu ở hai trận đấu với Nhật Bản, Saudi Arabia

Thứ tư, 27/10/2021, 10:34 (GMT+7)

Ở hai trận đấu sắp tới, tuyển Việt Nam sẽ có sự cổ vũ của khán giả. Đó là tín hiệu tích cực, nguồn năng lượng tốt cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước các đối thủ khó chịu là Nhật Bản và Saudi Arabia.

"Mục tiêu rõ ràng của tuyển Việt Nam vẫn là thi đấu thật tốt, thể hiện được tinh thần Việt Nam và có điểm trước hai đối thủ Nhật Bản và Saudi Arabia", Ngọc Hải trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 26/10 ở Hà Nội.

Đội trưởng tuyển Việt Nam cho biết thêm: "Điều quan trọng là những gì toàn đội thể hiện trên sân, đặc biệt là tinh thần và thái độ thi đấu rất nỗ lực, không lùi bước. Vấn đề kinh nghiệm rất quan trọng, tôi hy vọng lượt về sẽ tốt hơn”.

Đội trưởng của tuyển Việt Nam tỏ ra phấn chấn trước thông tin sân Mỹ Đình được đón khán giả: "Tôi nghĩ khán giả đang chờ đợi điều này, nhất là khi đội tuyển thi đấu với các đối thủ hàng đầu châu Á. Việc được thi đấu trên sân nhà có khán giả là một lợi thế rất lớn".

"Toàn đội hứa với người hâm mộ sẽ luôn thi đấu vì màu cờ sắc áo, cố gắng đạt những kết quả tốt hơn. Tôi xin gửi cảm ơn người hâm mộ đã luôn cổ vũ, động viên cho toàn đội tuyển Việt Nam", Ngọc Hải nhấn mạnh.

Quế Ngọc Hải tiết lộ mục tiêu ở hai trận đấu với Nhật Bản, Saudi Arabia
Quế Ngọc Hải thể hiện quyết tâm cao trước Nhật Bản, Saudi Arabia

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo cụ thể kế hoạch bán vé xem các trận đấu của đội tuyển với Nhật Bản, Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình vào tháng 11.

VFF đã công bố 4 mệnh giá vé xem tuyển Việt Nam đấu với Nhật Bản, Saudi Arabia vào ngày 11/11 và 16/11 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Mức giá thấp nhất là 500.000 đồng, tiếp theo là 700.000, 900.000 đồng và cao nhất là 1,2 triệu đồng.

VFF bán vé đồng thời 2 trận từ 10h ngày 27/10 bằng hình thức trực tuyến qua ứng dụng VinID. Thời gian kết thúc bán vé sẽ là 0h ngày 30/10 (đối với trận gặp Nhật Bản), 0h ngày 4/11 (đối với trận gặp Saudi Arabia) hoặc đến khi hết vé trước những mốc thời gian trên.

Khán giả thanh toán trực tuyến bằng các giao thức liên kết với VinID Pay, thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế .. Mỗi khán giả chỉ mua được tối đa 2 vé trong một lần đặt lệnh mua bằng một căn cước công dân/chứng minh nhân dân.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại