Thứ năm, 02/12/2021 | 04:40
RSS

Siêu máy tính dự đoán về cơ hội dự trận Play off của tuyển Việt Nam

Thứ hai, 25/10/2021, 14:35 (GMT+7)

Mới đây, siêu máy tính Football-rankings đánh giá cửa để ĐT Việt Nam đứng hạng 3 bảng B của thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ là 0,24%.

Sau 4 trận tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể có được điểm số đầu tay và tiếp tục đứng cuối bảng B. Với tình thế hiện tại, cơ hội đi tiếp của Tiến Linh và các đồng đội là không nhiều.

Mục tiêu cao nhất của đội bóng áo đỏ ở thời điểm hiện tại là vị trí thứ 3 bảng B, để dự trận Play off cũng rất khó thực hiện, bởi chúng ta đang kém vị trí thứ 3 tới 6 điểm và sẽ phải cạnh tranh với Nhật Bản Oman cho vị trí này.

Mới đây, siêu máy tính Football-rankings đánh giá cửa để ĐT Việt Nam đứng hạng 3 bảng B của thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ là 0,24%. Dự báo trên cũng là lời dự đoán, ĐT Việt Nam đang đứng trước muôn vàn áp lực trước trận đấu gặp ĐT Nhật Bản tại lượt trận thứ 5 sắp tới.

Mới đây, thông tin về các trọng tài điều khiển trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản trên sân Mỹ Đình cũng đã được công bố. Theo đó, vị vua á đen bắt trận Việt Nam gặp Nhật Bản ngày 11/11 sẽ là trọng tài người UAE - Mohammed Abdullah Hassan.

Siêu máy tính dự đoán về cơ hội dự trận Play off của tuyển Việt Nam
Tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ có điểm ở trận so tài với Nhật Bản

Các trợ lý cho Mohamed Abdullah Hassan là 3 trọng tài cũng đến từ UAE gồm trợ lý Mohamed Ahmed Yousef Abdulla, Hasan Mohamed Hasan Abdulla và Adel Ali Ahmed Khamis. Trọng tài VAR ở trận đấu này sẽ là ông Alineibi Ammar Ali Abdulla Jumaa (UAE). Trợ lý trọng tài VAR là ông Hattab Hanna (người Syria).

Theo lịch thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đấu trên sân nhà vào tháng 11 là Việt Nam - Nhật Bản (ngày 11-11), Việt Nam - Saudi Arabia (ngày 16/11).

Trước đó, vào ngày 21/10, UBND TP Hà Nội đã đồng ý cho bán vé với 30% sức chứa SVĐ Mỹ Đình trong hai trận đấu trên. Như vậy, mỗi trận sẽ có 12.000 khán giả được vào sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Trừ số vé mời dành cho các đối tác của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), dự kiến sẽ có khoảng 10.000 vé được bán theo hình thức online cho người hâm mộ. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 22-10, một thành viên thường trực VFF nói: "Vé dự kiến có 4 mệnh giá, thấp nhất khoảng 500.000 đồng, cao nhất có thể 1 triệu đồng hoặc hơn 1 triệu một chút. Dù vậy đây mới là dự kiến, 2 ngày nữa VFF sẽ thống nhất phương án bán vé và thông tin rộng rãi đến người hâm mộ cả nước".

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại