Thứ hai, 06/12/2021 | 10:37
RSS

Lee Nguyễn chuẩn bị ký hợp đồng lịch sử với CLB TP.HCM?

Thứ hai, 25/10/2021, 07:23 (GMT+7)

Theo nguồn tin riêng, CLB TP.HCM muốn gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Lee Nguyễn. Hiện tại, Hhợp đồng cũ của hai bên sẽ đáo hạn vào tháng 12 tới.

Tại V.League 2021, Lee Nguyễn đã chơi tổng cộng 9/12 trận đấu cho TP.HCM với thời gian trung bình là 84,7 phút/trận. Tiền vệ này gây ấn tượng với 5 bàn thắng cùng lối chơi kỹ thuật.

Đáng tiếc, do ảnh hưởng của dịch bệnh, V.League bị hủy và Lee Nguyễn đã trở lại Mỹ.

Vừa qua, CLB TP,HCM đã tích cực bổ sung lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải mới. Sau khi vồ hụt Hải Huy, đội bóng Sài thành đang tìm cách nối lại đàm phán với Lee Nguyễn.

Theo nguồn tin riêng, CLB TP.HCM muốn gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Lee Nguyễn, còn chi tiết sẽ không được tiết lộ. Hợp đồng hiện tại sẽ đáo hạn vào tháng 12 tới.

Tiền lương là điểm mấu chốt để Lee Nguyễn và CLB TP.HCM tái ký hợp đồng. Số tiền mà đội bóng này từng chi ra cho Lee Nguyễn hồi đầu năm 2021 là 500.000 USD/năm, mức lương siêu khủng so với mặt bằng chung tại V.League.

Lee Nguyễn chuẩn bị ký hợp đồng lịch sử với CLB TP.HCM
Lee Nguyễn chuẩn bị ký hợp đồng lịch sử với CLB TP.HCM 

Một yếu tố khác mà CLB TP.HCM có thể thỏa thuận là việc họ vẫn sẵn sàng trả đủ lương cho Lee Nguyễn theo hợp đồng. Tính từ tháng 5 đến nay, Lee Nguyễn và đồng đội đã ngồi không 6 tháng khi V.League 2021 bị huỷ do ảnh hưởng của dịch covid-19 Điều này cho thấy thiện chí rất lớn của CLB TP.HCM.

Phía Lee Nguyễn cũng khá hào hứng đàm phán với CLB TP.HCM, nhưng kèm theo là điều kiện tăng lương so với hợp đồng cũ. Nhiều khả năng, trong tháng 11 tới, hai bên sẽ đạt được các thoả thuận về bản hợp đồng mới.

Lee Nguyễn đã 35 tuổi, nhưng nhờ cách sinh hoạt chuyên nghiệp cùng cơ địa tốt nên anh không có nhiều dấu hiệu gánh nặng tuổi tác. Ở mùa giải 2021, Lee Nguyễn đã khẳng định được vai trò “ông chủ” tuyến giữa CLB TP.HCM và ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho đội bóng này.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại