Thứ tư, 18/05/2022 | 14:06
RSS

Quay clip CSGT ở Hưng Yên bị 2 người đàn ông bán sữa đe dọa xóa

Thứ năm, 14/11/2019, 14:09 (GMT+7)

Theo anh Nguyễn Xuân Mạnh (trú tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên; người đăng tải clip), anh bị 2 người đàn ông bán sữa đe dọa xóa clip làm việc với CSGT Hưng Yên.

Theo anh Nguyễn Xuân Mạnh (trú tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên; người đăng tải clip), khoảng 18 giờ chiều 12.11, anh điều khiển xe máy qua khu vực ngã 5 Yên Mỹ, thuộc địa phận xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ, bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe, trong khi anh Mạnh chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông

Bức xúc vì điều này, anh Mạnh đề nghị cán bộ trong tổ công tác giải thích lỗi vi phạm của mình, đồng thời, yêu cầu cán bộ dừng xe ra làm việc với mình, nhưng không được tổ công tác đáp ứng.

Sau khi thấy anh Mạnh phản ứng quyết liệt và dùng điện thoại cá nhân ghi lại quá trình làm việc, một cán bộ thuộc tổ công tác đã yêu cầu anh Mạnh tiếp tục di chuyển vì cho rằng “vẫy nhầm”, anh Mạnh không vi phạm.

Ngay sau đó, xuất hiện 2 người đàn ông mặc thường phục tiến lại gần, đề nghị anh Mạnh xóa clip đã ghi lại, nhưng anh Mạnh kiên quyết không xóa. “Anh bảo xóa clip đi, rồi anh em mình nói chuyện...”, người đàn ông mặc áo đen nói.

Người đàn ông còn lại mặc áo trắng tỏ ra bực tức khi anh Mạnh không hợp tác: “Bố mày vô tình đi qua đây, mày thích quay tao không,... mày đi ra đây”.

Quay clip CSGT ở Hưng Yên bị 2 người đàn ông bán sữa đe dọa xóa
Hai người đàn ông bán sữa đe dọa đòi xóa clip. Ảnh: Vietnamnet

Trưởng phòng CSGT (Công an tỉnh Hưng Yên), đại tá Nguyễn Văn Mừng sáng nay cho VietNamNet biết: "Qua kiểm tra, xác minh trên toàn tuyến, không có cán bộ của Phòng CSGT, tổ công tác trên thuộc Đội CSGT huyện Yên Mỹ". 

Trưởng Công an huyện Yên Mỹ, đại tá Nguyễn Minh Hiền xác nhận, đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hoạt động của tổ công tác công an huyện. 

"Đơn vị đã yêu cầu tổ công tác viết báo cáo về toàn bộ sự việc. Hai người lạ mặt trong đoạn clip chắc chắn không phải cán bộ của chúng tôi", ông Hiền nói. 

Nói về 2 người đàn ông lạ mặt, mặc thường phục xuất hiện trong đoạn clip, đại tá Mừng cho Thanh Niên hay đó là 2 người đi bán sữa, họ vẫn thường đi qua khu vực này.

“Thấy bảo là 2 người bán sữa, bán dọc đường như những người đi tiếp thị sữa. Về tên tuổi thì anh em không xác định được, khu đó đông dân, họ cũng thỉnh thoảng qua để tiếp thị sữa cho các cửa hàng”, vị lãnh đạo nói, và khẳng định đơn vị không liên quan đến 2 người này.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN