Thứ hai, 19/04/2021 | 23:41
RSS

Quảng Ninh mở lại các tuyến xe khách liên tỉnh từ ngày 11/3

Thứ năm, 11/03/2021, 07:18 (GMT+7)

Tỉnh Quảng Ninh đã quyết định cho phép mở lại hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh và hoạt động du lịch từ ngày 11/3.

Sự kiện:
Quảng Ninh

Quảng Ninh mở lại các tuyến xe khách liên tỉnh từ ngày 11/3

Ngày 10/3, tại cuộc họp giao ban công tác tuần, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh đã thống nhất từ 0h ngày 11/3, các tuyến xe khách liên tỉnh đi và đến tỉnh Quảng Ninh (trừ tỉnh Hải Dương) sẽ hoạt động trở lại.

Tỉnh Quảng Ninh cũng mở lại các hoạt động du lịch khuyến khích thu hút khách du lịch từ các tỉnh trong cả nước, trừ những địa phương có dịch đang phải áp dụng các biện pháp phong tỏa, cách ly theo Chỉ thị số 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Để phục vụ hoạt động du lịch, các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, như rạp chiếu phim quán bar, pub, dịch vụ internet, trò chơi điện tử, vũ trường, karaoke trên địa bàn tỉnh được hoạt động trở lại (trừ TX Đông Triều), nhưng phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, tỉnh Quảng Ninh và duy trì thực hiện nghiêm các quy định, điều kiện về an ninh, trật tự tại cơ sở kinh doanh theo quy định.

Đối với các cơ sở dịch vụ du lịch, các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo và các cơ sở dịch vụ khác phải tiếp tục duy trì nghiêm quy trình, biện pháp phòng dịch bệnh trong trạng thái bình thường mới khi đưa, đón khách tham quan.  

NGỌC ANH
Theo Đại Đoàn Kết