Thứ bảy, 24/02/2024 | 23:20
RSS

Quảng Ngãi: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm người dân vùng tâm bão số 9

Chủ nhật, 01/11/2020, 11:35 (GMT+7)

Chia sẻ với thiệt hại nặng nề do bão số 9 gây ra, trong chuyến thăm bà con ở huyện Tư Nghĩa, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc mong muốn cùng với sự hỗ trợ của nhà nước, tỉnh nhà, người dân bị thiệt hại do bão số 9 sẽ khắc phục, vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất.

Sự kiện:
Quảng Ngãi

Quảng Ngãi: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm người dân vùng tâm bão số 9. 2Quảng Ngãi: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm người dân vùng tâm bão số 9. 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi và tặng quà một gia đình bị thiệt hại ở thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa.

Quảng Ngãi: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm người dân vùng tâm bão số 9

Thủ tướng trao hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại ở xã Tam Quan, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Sáng 1/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đại diện các bộ ngành T.Ư và tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm, trao hỗ trợ cho một số hộ dân, gia đình chính sách ở huyện Tư Nghĩa bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 9 vừa qua.

Chia sẻ với thiệt hại nặng nề do bão số 9 gây ra, trong chuyến thăm bà con ở huyện Tư Nghĩa Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tin rằng, cùng với sự hỗ trợ của nhà nước, tỉnh nhà, người dân bị thiệt hại do bão số 9 sẽ khắc phục, vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất.

Vào sáng cùng ngày, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đại diện các bộ ngành T.Ư cũng đã đến thăm, trao quà hỗ trợ cho một số hộ dân bị thiệt hại do bão số 9 tại xã Tam Quan, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Dự kiến vào chiều cùng ngày, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đại diện các bộ ngành T.Ư, sẽ làm việc với các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam và TP.Đà Nẵng để nghe báo cáo về thiệt hại và việc khắc phục hậu quả do bão số 9 gây ra.

Công Chí
Theo Dân Việt