Thứ sáu, 22/09/2023 | 02:13
RSS

Quảng Ngãi: Lửa bốc cháy dữ dội, 4 người chết, trong đó có người vợ đang mang thai

Thứ bảy, 05/06/2021, 09:51 (GMT+7)

Ngọn lửa bốc cháy thiêu rụi nhiều vật dụng tại cơ sở kinh doanh tư vấn, thiết kế và mua bán đồ điện, khiến 4 người trong một gia đình, gồm vợ, chồng và 2 người con tử vong (trong đó người vợ đang mang thai 6 tháng).

Sự kiện:
Quảng Ngãi

Rạng sáng 5/6, tại cơ sở kinh doanh tư vấn, thiết kế và mua bán đồ điện Quang Dũng (số 812 đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP.Quảng Ngãi) đã xảy ra vụ cháy nghiêm trọng khiến 4 người trong một gia đình tử vong, trong đó có một người mẹ đang mang thai.

Quảng Ngãi lửa bốc cháy dữ dội, 4 người chết, trong đó có người vợ đang mang thai

Vụ cháy tại cơ sở kinh doanh tư vấn, thiết kế và mua bán đồ điện Quang Dũng (số 812 đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP.Quảng Ngãi).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h 52' cùng ngày, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận tin báo của anh Phan Thế Quang về việc xảy ra vụ cháy trên và nhờ lực lượng đến hiện trường cứu giúp.   

Chỉ sau 5 phút tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Quảng Ngãi đã điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe bồn, 1 cứu nạn, cứu hộ và 52 cán bộ, chiến sĩ kịp thời đến trường. 

Quảng Ngãi lửa bốc cháy dữ dội, 4 người chết, trong đó có người vợ đang mang thai

Vụ cháy khiến 4 người trong 1 gia đình tử vong.

Do cơ sở kinh doanh chỉ có một cửa chính, không có lối thoát, lực lượng Cảnh sát PCCC phải triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tập trung phá nhanh tường kính trên tầng hai để cứu người. Ngoài ra, tổ chức các phương án chữa cháy, chống cháy lan, cháy rộng trong khu vực đông dân cư. 

Quảng Ngãi lửa bốc cháy dữ dội, 4 người chết, trong đó có người vợ đang mang thai

Lực lượng chức năng ngay lập tức có mặt tại hiện trường.

Tuy nhiên, do cơ sở có 3 tầng, chứa rất nhiều đồ điện, lại không có cửa thoát hiểm hay cửa thông gió nên lượng khói chứa bên trong cơ sở rất lớn. 4 người trong một gia đình, gồm vợ, chồng và 2 người con (trong đó người vợ đang mang thai 6 tháng) đã tử vong.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Danh sách các nạn nhân trong vụ cháy:

1. Anh Bùi Phước T. (sn 1986).

2. Chị Bùi Thị Thu Th. (sn 1987).

3. Cháu Bùi Phước T. (sn 2015).

4. Cháu Bùi Phước Đ. (sn 2018).

 

PV
Theo Dân Việt