Thứ sáu, 22/10/2021 | 01:13
RSS

Cháy nhà ở Hà Nội, 2 người phụ nữ tử vong

Thứ tư, 23/12/2020, 13:54 (GMT+7)

Sau tiếng nổ lớn căn nhà tại thôn Văn Trai Thượng, xã Văn Hoàng, huyện Phú Xuyên, Hà Nội bốc cháy dữ dội khiến 2 người phụ nữ tử vong, 1 người bị thương.

Cháy nhà ở Hà Nội, 2 người phụ nữ tử vong

Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ

Ngày 23/12, lãnh đạo Công an huyện Phú Xuyên (TP. Hà Nội) thông tin, đơn vị đang đang thụ lý, khám nghiệm hiện trường điều tra vụ cháy nổ nhà dân trên địa bàn khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương.

Theo đó, chiều 22/12, tại thôn Văn Trai Thượng, xã Văn Hoàng, huyện Phú Xuyên bất ngờ xảy ra tiếng nổ lớn. Khi mọi người chạy sang thì căn nhà bốc cháy.

Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã chỉ đạo ngay lực lượng cảnh sát cứu hộ, cứu nạn xuống hiện trường giúp người bị nạn, đồng thời dập tắt đám cháy và tìm ra nguyên nhân của vụ việc. 

Lực lượng chức năng sau đó nhanh chóng có mặt khống chế vụ cháy. Khi lực lượng chức năng dập tắt được đám cháy thì phát hiện hai người phụ nữ tử vong và 1 người đàn ông bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Qua xác định 2 nữ nạn nhân tử vong tại hiện trường được xác định là Dương Thị Ng. (SN 1972), bà Nguyễn Thị Ch. (SN 1972, là chủ nhà) còn người đàn ông bị thương là Đinh Xuân T. (SN 1967, chồng bà Ch., là chủ nhà).

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN