Chủ nhật, 16/06/2024 | 01:07
RSS

Đôi 'vợ chồng hờ' tử vong trong đám cháy, nghi tưới xăng tự thiêu

Thứ tư, 23/12/2020, 12:19 (GMT+7)

Người dân phát hiện đôi 'vợ chồng hờ' tử vong trong đám cháy bất thường tại ấp Ninh Thới, xã Thới An Hội, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Đôi 'vợ chồng hờ' tử vong trong đám cháy bất thường

Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đang điều tra làm rõ nguyên nhân đôi “vợ chồng hờ” tử vong trong đám cháy. Theo đó, trưa 22/12, người dân phát hiện nhà ông N. ở ấp Ninh Thới, xã Thới An Hội, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng xảy ra hỏa hoạn nên chạy sang dập lửa. Tuy nhiên, ông N. với người phụ nữ sống như vợ chồng đã tử vong.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi trên NLĐ, thân nhân của người phụ nữ thiệt mạng trong căn nhà cho biết 2 người này từng có vợ, có chồng nhưng sau đó ly hôn rồi đến với nhau. Có thể họ mâu thuẫn nên dùng xăng tưới lên người rồi phóng hỏa tự thiêu. Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, ngày 11/15, huyện Tuy Phong, Bình Thuận xảy ra sự việc người đàn ông tưới xăng đốt người tình. Cụ thể, ngày 27/3, Lê Minh Hoàng (36 tuổi, ngụ tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong) tưới xăng lên người chị Nguyễn Thị Trang (38 tuổi, ngụ tại huyện Phú Quý) rồi châm lửa đốt. Nạn nhân bị bỏng diện tích khoảng 20% độ IIAB mặt, cổ và thân, đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Sau khi gây ra vụ việc, Hoàng bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận gửi thông báo đến Cục 02 Bộ Công an, phòng PC02 các tỉnh, thành và công an các địa phương tại Bình Thuận để hỗ trợ truy tìm Hoàng.

Được biết, chị Trang sống chung với Hoàng khoảng 4 tháng trước. Cả hai làm công nhân tại một công ty đúc trụ thanh long ở xã Hàm Kiệm, Hàm Thuận Nam. Do mâu thuẫn, Hoàng dùng xăng tưới lên người chị Trang rồi châm lửa đốt. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN