Thứ ba, 16/07/2024 | 06:09
RSS

Quang Lê hé lộ cát-xê hát đám cưới nhà đại gia

Thứ hai, 22/08/2022, 15:16 (GMT+7)

Theo tiết lộ của Quang Lê, anh ít nhận show đám cưới ngay cả khi được trả rất nhiều tiền. Lần hiếm hoi, anh nhận lời diễn ở đám cưới nhà đại gia Hà Tĩnh được trả nửa tỷ đồng.

Sự kiện:
Quang Lê

Báo Lao động cho biết, mới đây, Quang Lê có dịp trải lòng về mối quan hệ thân thiết với Nhu Quỳnh đồng thời tiết lộ về mức cát-xê "khủng" của đàn chị thời kỳ đỉnh cao khiến nhiều người bất ngờ. 

Quang Lê hé lộ cát-xê hát đám cưới nhà đại gia

Giọng ca Đập vỡ cây đàn cho biết, thời đỉnh cao, Như Quỳnh được trả 3.000 USD cho 2 - 3 bài hát trong khi anh mới vào nghề chỉ nhận khoảng 500 USD. Sau khi phát hành băng "Sương trắng miền quê ngoại", anh mới được ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương - nâng cát-xê lên gấp 3 lần. 

Nói về kỷ niệm đáng nhớ với Như Quỳnh, Quang Lê cho biết, khi anh làm show, mời Như Quỳnh hát cách đây gần 20 năm nhưng nữ ca sĩ không lấy cát-xê còn mua một bàn tiệc 2.000 USD ủng hộ đàn em. Đến nay, Quang Lê vẫn giữ tấm séc trị giá 2.000 USD đó, nhưng cứ hễ đưa Như Quỳnh là chị từ chối nhận lại. 

Sau khi trở thành ca sĩ hạng A, Quang Lê  tất bật chạy show cả trong nước và hải ngoại nhưng anh hiếm khi khoe nhà cửa, xe cộ. Thấy các đồng nghiệp có nhiều tài sản, anh không chạnh lòng. "Tính tôi trầm lặng... Tôi sống không có gì tham vọng. Nếu tôi có trúng số 100 triệu USD cũng không biết mình làm gì, có mua 10 biệt thự ngắm thì mình cũng chỉ ở một chỗ. Tôi suy nghĩ đơn giản lắm, nếu có số tiền lớn thì mình sẽ san sẻ cho những người khó khăn hơn".

Quang Lê hé lộ cát-xê hát đám cưới nhà đại gia

Theo Thời báo nghệ thuật Arttimes, Quang Lê cũng tiết lộ anh rất ít nhận đi hát đám cưới dù lương cao, hiếm hoi dịp phải đi vì mối quan hệ quá thân tình như đám cưới nhà đại gia ở Hà Tĩnh từng gây xôn xao. Nói về tin đồn từng được trả nửa tỷ đồng đi hát đám cưới, Quang Lê thừa nhận: "Cái đó là do quản lý và gia chủ họ tặng quà. Mà đã là quà tặng thì tại sao phải từ chối tấm lòng đó".

Nam danh ca cũng tiết lộ cát-xê anh đi hát sự kiện doanh nghiệp vượt 10.000 USD vì khi đó là phục vụ cho nhóm riêng, còn hát ở phòng trà,các chương trình văn nghệ gặp gỡ khán giả anh lấy giá rất mềm nhằm tạo điều kiện cho bầu show, nhà sản xuất.

Theo báo VietNamNet, ngày 24/9 tới, Quang Lê sẽ trở lại sân khấu với show diễn "Hát với người tình" tại TP.HCM Show diễn có sự tham gia của nhiều khách mời Như Quỳnh, Mai Thiên Vân, Phương Mỹ Chi. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại