Chủ nhật, 07/06/2020 | 00:55
RSS

Quang Hải, Văn Toàn tự tin trước trận làm khách với Malaysia

11-02-2020 13:56:28

Bộ đôi hảo thủ của đội tuyển Việt Nam là Quang Hải, Văn Toàn tự tin trước trận làm khách với Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 lượt đấu thứ 6.

Vì ảnh hưởng của dịch cúm corona, V.League chính thứ bị hoãn đến tháng 3. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho Vòng loại World Cup 2022 cũng như thể lực và phong độ của các cầu thủ, khi họ không được thi đấu thường xuyên sau dịp nghỉ Tết cổ truyền.

Tuy vậy, chia sẻ trên trang Tuổi Trẻ, Quang Hải cho rằng quãng thời gian nghỉ vừa qua giúp anh lấy lại được thể lực và tự tin hướng tới trận làm khách của Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 vào cuối tháng 3 tới.

"Do đã thi đấu khá nhiều thời gian qua, nên việc không phải thi đấu trong 2-3 tuần do giải tạm hoãn sẽ giúp chúng tôi hồi phục thể lực và nạp lại năng lượng. Ngoài ra, với việc không thi đấu, chúng tôi càng khát khao được ra sân và thể hiện mình trong trận đấu với Malaysia sắp tới", Quang Hải nói.

Quang Hải, Văn Toàn tự tin trước trận làm khách trước Malaysia
Quang Hải, Văn Toàn tự tin trước trận làm khách trước Malaysia

Trong khi đó, tiền vệ Văn Toàn chia sẻ: "Ở trận đấu sắp tới với chủ nhà Malaysia, khi đó V-League 2020 đã khởi tranh được hai vòng nên sẽ không có vấn đề gì với tôi và các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi có hai trận làm nóng ở V.League nên sẽ bắt được nhịp độ cho trận đấu với Malaysia".

Theo kế hoạch, V.League 2020 sẽ nghỉ sau khi vòng 3 kết thúc vào ngày 20/3, sau đó HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách sơ bộ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Các cầu thủ sẽ có khoảng thời gian gần 10 ngày để tập luyện và chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho chuyến làm khách được dự báo hết sức khó khăn trước người Mã.

Quang Hải và các đồng đội sẽ có trận đấu chạy đà cho Vòng loại WC 2022, khi gặp ĐT Iraq vào ngày 26/3 tại SVĐ Gò Đậu. Sau đó, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển đến làm khách của ĐT Malaysia vào ngày 31/3.

Ở trận làm khách trước Malaysia, chúng ta không có được đội hình mạnh nhất khi thiếu vắng Đình Trọng và Trọng Hoàng vì thẻ phạt, trong khi Văn Đức và Huy Hùng cũng bỏ ngỏ khả năng lên tuyển vì nhiều lý do khác nhau.

 

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN