Thứ ba, 28/06/2022 | 12:17
RSS

Quang Hải ký hợp đồng với CLB Pháp

Thứ ba, 21/06/2022, 13:10 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, đại diện của Quang Hải úp mở về đội bóng mà tiền vệ nổi tiếng này sẽ đầu quân.

Hồi tháng 4, Quang Hải từng thống nhất điều khoản sơ bộ với một CLB Áo. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi và phút chót và hiện Quang Hải đang được cho là sẽ gia nhập một CLB của Pháp. Chia sẻ với Tuổi trẻ, người đại diện của Quang Hải đã tiết lộ về hợp đồng này.

"Chúng tôi biết người hâm mộ lẫn giới truyền thông đều muốn biết bến đỗ mới của Quang Hải. Nhưng hiện tại chúng tôi chưa thể công bố được gì vì tất cả đều phải được bảo mật theo quy định. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng hợp đồng của Quang Hải với CLB Pháp chỉ có giá trị sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế sắp tới. Khi đó, Quang Hải sẽ mặc áo số 19 tại CLB Pháp.

Tôi nói với họ là không nên tổ chức buổi ra mắt bởi Quang Hải chưa thể hiện được gì cả nên đừng làm rầm rộ. Đặc biệt khi các đồng đội mới ở CLB nhìn về chuyện này có thể sẽ có suy nghĩ không hay. Tôi muốn lấy đi áp lực cho Quang Hải. Càng bớt đi áp lực cho Quang Hải bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu".

Quang Hải ký hợp đồng với CLB Pháp, bị cảnh sát giao thông hỏi thăm
Quang Hải được cho là sắp ký hợp đồng với CLB Pháp

Chiều 20/6, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cầu thủ Quang Hải bị một cán bộ cảnh sát giao thông (CSGT) Hà Nội dừng xe trên phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Trao đổi Zing sau khi thông tin được lan truyền, đại diện Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết theo thông tin ban đầu từ Đội CSGT số 4, ôtô của cầu thủ Quang Hải xảy ra va chạm giao thông với một phương tiện khác khi đang lưu thông trên phố Bạch Mai.

Theo vị này, vụ va chạm nhẹ không gây hậu quả gì. Vị này cũng phủ nhận thông tin trên mạng xã hội cho rằng Quang Hải điều khiển ôtô vượt đèn đỏ, nên mới bị cảnh sát giao thông dừng xe.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại