Thứ năm, 29/10/2020 | 02:50
RSS

Quang Hải bất ngờ đăng lại ảnh tình tứ với Huỳnh Anh

Thứ ba, 25/08/2020, 06:53 (GMT+7)

Động thái này của Quang Hải đã 'thổi bay' tin đồn đang rạn nứt với Huỳnh Anh trước đó.

Cặp đôi của làng bóng đá Việt - Quang HảiHuỳnh Anh một lần nữa làm dậy sóng cư dân mạng trước những đồn đoán về việc rạn nứt. Cụ thể tối hôm 23/8, Huỳnh Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý với 1 chữ duy nhất "bạc. Bên cạnh đó, trạng thái đang hẹn hò cũng bị Huỳnh Anh gỡ xuống và thay bằng "độc thân".

Tưởng 'toang' đế nơi, Quang Hải bất ngờ đăng lại ảnh tình tứ với Huỳnh Anh

Tưởng 'toang' đế nơi, Quang Hải bất ngờ đăng lại ảnh tình tứ với Huỳnh Anh
Quang Hải và Huỳnh Anh vướng nghi án rạn nứt.

Về phía Quang Hải, nam cầu thủ cũng xóa bức ảnh bên bạn gái được chụp tại lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019.

Thế nhưng, mới đây Quang Hải đã có động thái cụ thể trước tin đồn này. Nam cầu thủ đăng ảnh thủ thỉ với bạn gái khi ngồi trên khán đài cổ vũ đội tuyển thi đấu. Không nói nhiều, kèm theo hình ảnh này, Quang Hải chú thích thêm icon hình mặt dễ thương tim bay "phấp phới". Qua động thái này, nhiều người đoán Quang Hải và Huỳnh Anh đã làm lành.

Tưởng 'toang' đế nơi, Quang Hải bất ngờ đăng lại ảnh tình tứ với Huỳnh Anh
Động thái mới nhất của cầu thủ Quang Hải giữa nghi án trục trặc với Huỳnh Anh

Để tránh lời ra tiếng vào, nam cầu thủ tắt phần bình luận của bài viết. Huỳnh Anh hiện vẫn chưa có động tĩnh gì mới giữa ồn ào chia tay Quang Hải, cô nàng cũng không follow bạn trai trên Instagram.

Quang Hải và Huỳnh Anh công khai hẹn hò từ đầu tháng 5/2020. Trong thời gian yêu đương, cặp đôi gặp không ít những lùm xùm, đặc biệt là chuyện đi gạ tình các cô gái của Quang Hải. Giữa thời điểm lao đao nhất, Huỳnh Anh khẳng định vẫn sẽ ở bên cạnh bạn trai cùng vượt qua tất cả.

Thời gian gần đây, Quang Hải và Huỳnh Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên nhau. Những tưởng cả hai đã thực sự tìm được tình yêu đích thực ở đối phương thì một lần nữa tin đồn chia tay ập đến.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN