Thứ sáu, 18/09/2020 | 14:55
RSS

Quang Hải đăng ảnh bạn gái, Huỳnh Anh khẳng định độc thân và 'tố' ai kia 'bạc'

Thứ hai, 24/08/2020, 09:57 (GMT+7)

Quang Hải xoá hết ảnh chụp cùng bạn gái trên Instagram còn Huỳnh Anh đặt trạng thái Facebook là 'độc thân', dấy lên tin đồn 'đường ai nấy đi'.

Đêm 23/8, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải - đăng 1 bức ảnh màu sắc u tối, cảnh vật mờ mịt, nhoè nhoẹt lên mạng xã hội với chỉ 1 chữ: "Bạc". 

Sau đó, Huỳnh Anh tiếp tục gây chú ý khi đăng tấm hình chân dung đen trắng và viết: "So với việc gặp được người khiến tôi rung động, tôi càng muốn gặp người khiến tôi yên lòng hơn". Những dòng tâm trạng ẩn ý của Huỳnh Anh khiến nhiều người suy đoán có liên quan tới chuyện tình cảm với Quang Hải

Bạn gái Quang Hải khẳng định độc thân và 'tố' ai kia 'bạc'

Bạn gái Quang Hải khẳng định độc thân và 'tố' ai kia 'bạc'
Huỳnh Anh đã trở về trạng thái 'độc thân' trên Facebook.

Cụ thể, bức ảnh công khai hẹn hò của cặp đôi được đăng vào hôm 12/5 và ảnh Huỳnh Anh cùng Quang Hải dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam vào tối 26/5 đều đã bay màu trên Instagram cá nhân của chàng cầu thủ.

Bình thường trước những lần giận dỗi của người yêu, Quang Hải đều im lặng. Nhưng hôm nay anh chàng cũng đã nhanh tay xoá sạch sẽ ảnh chụp chung với Huỳnh Anh trên Instagram. Trên Facebook Quang Hải vẫn đề trạng thái "hẹn hò" nhưng không còn gắn tên Huỳnh Anh. Trong khi đó, Huỳnh Anh đã trở về trạng thái "độc thân".

Bạn gái Quang Hải khẳng định độc thân và 'tố' ai kia 'bạc'
Những hình ảnh chụp chung với Huỳnh Anh không còn trên Instagram của Quang Hải.

Quang Hải và Huỳnh Anh gặp nhiều rắc rối đời tư kể từ khi công khai tình cảm hồi tháng 5. Tiền vệ CLB Hà Nội bị cho là kẻ "bạc tình", "thay người yêu như thay áo" còn Huỳnh Anh bị đem ra so sánh với Nhật Lê - bạn gái cũ của người yêu.

Hồi tháng 6, Quang Hải bị hack Facebook và để lộ những tin nhắn nhạy cảm liên quan tới việc "gạ tình" nhiều cô gái. Tuy nhiên, khi đó, Huỳnh Anh vẫn quyết định gắn bó với tiền vệ CLB Hà Nội, thậm chí tình cảm giữa hai người ngày càng mặn nồng.

Hot girl quê Nha Trang thường xuyên tới sân cổ vũ cho bạn trai cả trên sân nhà lẫn sân khách. Thời gian vừa qua, Huỳnh Anh liên tục tới nhà Quang Hải chơi. Hôm 11/8, cô còn tặng mẹ Quang Hải bó hoa to hơn cả người nhân dịp sinh nhật.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN