Thứ sáu, 24/09/2021 | 01:23
RSS

Quảng Bình: Sập lò gạch, 2 công nhân tử vong tại chỗ

Thứ ba, 07/07/2020, 11:37 (GMT+7)

Khi các công nhân đang làm việc trong trong lò nung gạch thì bất ngờ lò đổ sập xuống, đè lên người khiến 2 người tử vong.

Thông tin từ UBND xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) sáng 7/7, cho biết, tại khu vực Nhà máy sản xuất gạch ngói Trường Phiêm (Công ty TNHH Trường Phiêm) đóng trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 2 công nhân tử vong tại chỗ.

Quảng Bình: Sập lò gạch, 2 công nhân tử vong tại chỗ
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Internet

Theo đó, vụ tai nạn lao động trên xảy ra vào khoảng 16h ngày 4/7. Vào thời điểm trên, trong lúc các công nhân đang thực hiện việc tháo dỡ hệ thống lò nung trong Nhà máy sản xuất gạch ngói của Cty Trường Phiêm, bất ngờ lò đổ sập, đè lên 2 công nhân là anh Phạm Đình T. (SN 1968, trú thôn Võ Thuận 1) và anh Lê Minh T. (SN 1987, trú thôn Làng đều thuộc xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch) khiến cả 2 người này tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Bố Trạch đã kịp thời có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Được biết, hầu hết công nhân tại nhà máy trên đều làm việc trong tình trạng không có các thiết bị bảo hộ an toàn lao động. Hiện thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình an táng.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN