Thứ bảy, 20/08/2022 | 02:31
RSS

Quán quân "Tình bolero hoan ca" Đức Minh tổ chức "bữa tiệc" hoành tráng

Thứ hai, 05/06/2017, 14:12 (GMT+7)

Quán quân "Tình bolero hoan ca" Đức Minh tổ chức liveshow tri ân khán giả, hứa hẹn sẽ cùng những người bạn thân thiết mang đến một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng.

Tối ngày 6/6 tới đây, Quán quân "Tình bolero hoan ca" Đức Minh sẽ tổ chức liveshow Đức Minh và những người bạn tại phòng trà Maxim’s Club (Quận 1 – TP.HCM) vào đúng dịp sinh nhật của anh. Đây sẽ là món quà tri ân và bữa tiệc tình khúc bolero mà Đức Minh muốn gửi tặng fan.

Quán quân Tình Bolero Hoan Ca Đức Minh

Quán quân "Tình bolero hoan ca" Đức Minh sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc cùng với những người bạn thân thiết. Ảnh: BTC

Liveshow mang chủ đề Dạ vũ tình nồng với sự tham gia của những người bạn thân thiết như ca sĩ Yến Xuân - Á quân Tình bolero hoan ca, ca sĩ Quang Minh - giải ba Tình bolero hoan ca, ca sĩ Minh Thảo bolero, Tuấn Hùng, Hồng Mơ, ca sĩ - hoa hậu quý bà Amy Lê Anh, ca sĩ Đình Phú, ca sĩ Nhật Thanh - Song Tú – Kia và MC Trác Thúy Miêu.

Quan quan Tinh Bolero Hoan Ca duc minh

Đức Minh giành giải quán quân "Tình bolero hoan ca". Ảnh: BTC

Điều đặc biệt trong chương trình là Đức Minh và các ca sĩ khách mời sẽ đem đến "bữa tiệc" tình khúc bolero vang bóng một thời như: Về đâu mái tóc người thương, Qua cơn mê, Những nỗi niềm riêng, Trên đỉnh mùa đông, Dừng bước giang hồ, Hai mươi năm tình cũ... Ngoài ra, chương trình còn có những ca khúc nước ngoài bất hủ như: Right here waiting, Unchaince my heart, Stand by me, La Vie En Rose...

"Vua phòng trà" Đức Minh hóm hỉnh chia sẻ chương trình Tình bolero hoan ca đã thay đổi cuộc đời anh, bởi: “Từ khi tham gia chương trình, lớp dạy nhạc của mình tăng số lượng học viên đáng kể và phòng thu của Đức Minh có thêm nhiều khách hàng hơn.

Đức Minh đã nhận được lời mời từ nhiều chương trình lớn trong và ngoài nước nhưng mình sẽ cân nhắc sắp xếp cho ổn tất cả và giữ vững ngôi nhà thân thương là khán giả phòng trà hàng đêm của mình. Lớp nhạc sẽ thoát nghèo nay mai là niềm vui lớn của gia đình”.

Đức Minh và học trò trong đêm chung kết chương trình Tình Bolero Hoan Ca

Học trò tới cổ vũ cho Đức Minh trong chương trình "Tình bolero hoan ca". Ảnh: BTC

Bên cạnh đó, bữa tiệc tình khúc bolero lần này cũng là dịp tái ngộ của bộ 3 ca sĩ Đức Minh - Yến Xuân và Quang Minh. Khán giả yêu thích có thể đến ủng hộ liveshow “Đức Minh và những người bạn” vào lúc 21h thứ 3 ngày 6/6 tại Maxim's Club 15 - 17 Đồng Khởi - nơi ca sĩ Đức Minh từng biểu diễn nhiều năm nay. 

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus