Thứ sáu, 28/01/2022 | 13:26
RSS

Quản lý quán karaoke ở Thái Bình chém lìa tay khách

Thứ ba, 01/09/2020, 09:33 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã tước giấy phép kinh doanh của một quán karaoke tại Thái Bình, nơi xảy ra hỗn chiến giữa quản lý và khách khiến nam thanh niên 21 tuổi bị chém đứt lìa tay, không có khả năng hồi phục.

Sự kiện:
Thái Bình

Quản lý quán karaoke chém lìa tay khách

Quán karaoke Bảo Vinh ở thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. 

Sáng 1/9, thượng tá Nguyễn Văn Trịnh, Trưởng công an huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình thông tin, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam anh Phạm Văn Sự (31 tuổi, người địa phương) - quản lý quán karaoke Bảo Vinh ở thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy về tội "Cố ý gây thương tích". 

Cụ thể, tối 6/8, anh Lê Mạnh Vững (27 tuổi) là khách đến hát đã mâu thuẫn với Phạm Việt Thành (39 tuổi, con trai chủ quán). Ngay sau đó, Thành dùng bình chữa cháy đánh Vững nhưng không trúng. Thấy bạn bị đánh, nhóm bạn của Vững tới ứng cứu.

Cùng lúc đó, Phạm Văn Sự đã vào can ngăn và kết quả bị nhóm khách đuổi đánh. Sau đó cả hai bên đã xảy ra "hỗn chiến" bằng dao, vỏ chai bia, điếu cày. Sau trận "hỗn chiến", các đối tượng Sự, Thành và 5 thanh niên thuộc nhóm khách bị thương.

Nắm bắt được thông tin vụ việc, công an huyện Thái thụy đã lập tức có mặt tại hiện trường, khống chế các đối tượng. Qua quá trình làm việc trực tiếp, cơ quan chức năng xác định quán hát Bảo Vinh lén lút hoạt động trong thời gian có lệnh cấm để phòng ngừa dịch bệnh. Trong khi đó, anh Trương Thiên Dũng (21 tuổi, bạn của Vững) bị quản lý quán karaoke cầm dao chém lìa tay trái và không có khả năng hồi phục, đã được đưa ngay tới cơ sở y tế gần nhất sau khi xảy ra vụ việc. 

Hiện tại, cơ quan chức năng đã tạm thời rút giấy phép hoạt động của quán hát Bảo Vinh, đồng thời tiếp tục điều tra, xác minh nguyên nhân để xử lý đúng người đúng tội theo qui định pháp luật  

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN