Thứ sáu, 08/12/2023 | 12:43
RSS

Quách Ngọc Tuyên cùng bà xã và con gái đi chụp ảnh cưới

Thứ hai, 12/10/2020, 16:08 (GMT+7)

Được biết, Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân đến hiện tại vẫn chưa thực hiện đám cưới. Với những hình ảnh mới đây được nam diễn viên đăng tải, nhiều người cho rằng cặp đôi đang rập rịch chuẩn bị cho ngày đặc biệt này.

Tháng 10/2019, Quách Ngọc Tuyên công khai mối quan hệ với Thảo Hân trước công chúng khi cô nàng sắp sinh mặc dù vào thời điểm đấy nam diễn viên và Thảo Hân vẫn chưa kết hôn. Quách Ngọc Tuyên từng nói rằng, anh không câu nệ chuyện hình thức hay phải tổ chức lễ cưới hoành tráng vì vợ chồng anh quan trọng tình cảm dành cho nhau hơn.

Được biết, sau khi trở thành ông bố trẻ, nam diễn viên hài luôn cố gắng nỗ lực trong công việc, chạy show khắp nơi để kiếm tiền nuôi vợ con. Bên cạnh đó, anh cũng đảm đang phụ việc nhà, hỗ trợ bà xã chăm sóc em bé.

Quách Ngọc Tuyên cùng bà xã và con gái đi chụp ảnh cưới
Quách Ngọc Tuyên cùng bà xã Thảo Hân và con gái Bào Ngư

Vừa qua, Quách Ngọc Tuyên đã khoe loạt khoảnh khắc bà xã mặc váy cưới hoành tráng khiến người hâm mộ và cộng đồng mạng cho rằng cặp đôi đang chuẩn bị thực hiện lễ cưới bù “ngày xưa”. Thế rồi, mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Quách Ngọc Tuyên lại tiếp tục đăng tải hình ảnh cả gia đình nam diễn viên đi chụp ảnh cưới với nhau. Theo đó, anh viết: "Hai mẹ con nó đẹp, tôi xấu".

Quách Ngọc Tuyên cùng bà xã và con gái đi chụp ảnh cưới
Cả gia đình Quách Ngọc Tuyên cùng nhau đi chụp ảnh cưới

Nhìn vào bức hình, có thể thấy rằng trong bộ hình cưới này chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của cô con gái nhỏ Bào Ngư, minh chứng cho tình yêu của Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân. Theo đó, Bào Ngư diện một chiếc đầm màu be lộng lẫy, tóc cột hai chùm trông rất đáng yêu.

Quách Ngọc Tuyên cùng bà xã và con gái đi chụp ảnh cưới
Trước đó, Thảo Hân được trang điểm kĩ lưỡng, xinh xắn khiến Quách Ngọc Tuyên phải hỏi: "Vợ ai mà đẹp vậy"

Được biết, vào ngày 29/10 sắp tới, vợ chồng Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân sẽ tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật tròn 1 tuổi cho nhóc tì Bào Ngư. Riêng về lễ cưới, cặp đôi vẫn chưa thông báo thời gian cụ thể với công chúng.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN