Thứ năm, 25/02/2021 | 00:23
RSS

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động

Thứ hai, 12/10/2020, 12:32 (GMT+7)

Vừa tuyên bố cần có thời gian nghỉ ngơi, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng sức khỏe khiến dân tình vô cùng lo lắng.

Sự kiện:
Đàm Vĩnh Hưng

Được mệnh danh là Ông hoàng của V-pop, Đàm Vĩnh Hưng đã phần nào chứng tỏ vị thế vững chắc của mình trong làng nhạc Việt. Anh hiện là một trong những ca sĩ hàng đầu với lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu ở mọi độ tuổi. Có thể nói, đây là một vị trí đáng tự hào, khiến nhiều ca sĩ phải ngưỡng mộ và học tập.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động​

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đăng tải bài viết chia sẻ lý do về việc vắng mặt trong buổi lễ khai trương của nhà hàng mà mình làm người đại diện. Cụ thể, anh viết: “Xin lỗi bé Đặng Dinh và khách yêu nhiều nhiều. Hưng bị cảm sốt, ho, số mũi, tắt tiếng và thêm dị ứng kháng sinh nên sức khỏe không cho phép có mặt để chúc mừng đại lý vb. Anh sẽ khoẻ và sẽ có mặt một ngày gần nhất để đền bù với mọi người nha!” .

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động
Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của ông hoàng nhạc Việt

Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng về tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ cũng như mong anh sớm khỏi bệnh để có thể trở lại công việc trong thời gian tới.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động
Không ít lần Đàm Vĩnh Hưng đăng tải về tình trạng sức khỏe trên trang cá nhân

Được biết, thời gian gần đây Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên cập nhật về tình trạng sức khỏe của mình trên trang cá nhân. Cụ thể, trước đó, vì quá háo hức cho sản phẩm sắp ra mắt, nam ca sĩ cũng đã đổ bệnh và nằm “bẹp di” trên giường khiến dân tình vô cùng lo lắng.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN