Chủ nhật, 28/05/2023 | 14:01
RSS

Quách Ngọc Ngoan thông báo vỡ nợ, mong muốn các 'chủ nợ' cho thêm thời gian

Thứ ba, 11/04/2023, 06:40 (GMT+7)

Làng giải trí Việt xôn xao khi Quách Ngọc Ngoan thông báo mình đang bị vỡ nợ và không còn khả năng chi trả. Nam diễn viên mong muốn các "chủ nợ" cho anh thêm thời gian để có thể tập trung làm việc, từ đó ổn định kinh tế và giải quyết dần các khoản nợ nần.

Tối 10/4, diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã bất ngờ thông báo tin bị vỡ nợ trên tạp chí điện tử Saostar.

Theo đó, nam diễn viên trải lòng: "Giai đoạn vừa qua đối với tôi vô cùng kinh khủng, áp lực đè lên tôi mỗi ngày một lớn. Giai đoạn đầu thì tôi còn xoay sở được, thế nhưng đến bây giờ tôi không còn tiếp tục được nữa.

Mặc dù tôi đang nợ, tôi ê chề nhưng thật sự bây giờ tôi không đủ khả năng chi trả. Mong muốn của tôi là xin mọi người cho tôi thời gian để tôi tập trung vào làm việc kiếm tiền trả nợ. Đây là chuyện cá nhân của tôi, chuyện tôi làm thì tôi sẽ tự chịu, không liên quan đến ai cả.

Đầu tiên tôi xin lỗi các anh chị, bản thân tôi cũng không muốn điều này xảy ra, tôi biết các anh chị cũng sốt ruột muốn lấy lại tiền. Tôi biết đó là tiền mồ hôi xương máu của các anh chị, bản thân tôi cũng muốn trả sớm cho các anh chị, tránh sự việc căng thẳng xảy ra. Tôi biết các anh chị cũng sốt ruột nhưng tôi xin các anh các chị cho tôi thời gian để tôi tập trung, tôi cố gắng làm việc và trả dần cho các anh chị.

Thứ hai là tôi muốn xin lỗi gia đình, người thân, bạn bè, vì câu chuyện cá nhân của tôi gây ra làm ảnh hưởng đến người thân, bạn bè và gia đình. Cuối cùng, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những khán giả đã yêu thương, quý mến tôi. Thật sự đây là một chuyện mà tôi không hề mong muốn nhưng đến nước này rồi tôi nghĩ mình tự làm thì sẽ tự chịu trách nhiệm với những điều mình gây ra".

Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ, mong muốn 'chủ nợ' cho thêm thời gian

Ngọc Ngoan không thể tiếp tục gồng gánh khoản nợ, thời gian qua đối với anh quá kinh khủng. Ảnh: FBNV. 

Thông tin diễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố vỡ nợ, phá sản thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người tò mò muốn biết phản ứng của nữ đại gia Phượng Chanel -  tình cũ có 1 con gái với nam diễn viên trước tình cảnh hiện thời của anh. Chia sẻ với phóng viên báo VTC News, Phượng Chanel cho biết: “Tôi và anh Ngoan đã 2 năm nay không gặp nhau. Tôi không hề biết chuyện nợ nần của anh ấy”.

Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ, mong muốn 'chủ nợ' cho thêm thời gian

Quách Ngọc Ngoan và  nữ đại gia Thanh Hóa Phượng Chanel từng khiến nhiều người nể phục khi vượt qua nhiều sóng gió và tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên sau 8 năm bên nhau và có với nhau một bé gái khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Quách Ngọc Ngoan là diễn viên tài năng của showbiz Việt, anh được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Long thành giả cầm ca, Người bất tử, Khát vọng Thăng Long, Cuộc chiến hoa hồng, Kính thưa osin, Hiệp sĩ mù... Anh được liệt vào danh sách nam diễn viên kém may mắn trong tình duyên khi có 2 cuộc tình đáng nhớ nhưng cũng chia tay đầy ồn ã. Trước khi đến với Phượng Chanel, anh từng có cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với diễn viên Lê Phương, cả 2 đã có với nhau 1 cậu con trai đầu lòng. 

Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ, mong muốn 'chủ nợ' cho thêm thời gian

Sau khi chia tay Lê Phương, cả 2 bên đã có những cuộc khẩu chiến liên miên. Lê Phương nhiều lần lên tiếng tố Quách Ngọc Ngoan bạc bẽo, không chăm sóc vợ con, nợ nần, cờ bạc, tham lam vật chất nên đã cặp kè với Phượng Chanel - nữ doanh nhân thành đạt hơn nam diễn viên tới 9 tuổi. Còn Quách Ngọc Ngoan cũng lên tiếng đáp trả tố Lê Phương đòi 1 tỷ đồng để ly hôn. Anh cũng đưa ra bằng chứng tin nhắn hăm dọa của vợ cũ trong thời gian mâu thuẫn.

Sau tất cả đến hiện tại, Quách Ngọc Ngoan vẫn cô đơn bước đi 1 mình sau khi chia tay 2 cuộc tình ồn ào, Lê Phương kết hôn và hạnh phúc bên tình trẻ, Phượng Chanel vẫn giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp với người cũ dù không còn qua lại hay gặp gỡ. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại