Thứ ba, 15/06/2021 | 23:13
RSS

Quách Ngọc Ngoan bất ngờ xác nhận đã có con gái

Thứ sáu, 24/07/2020, 07:11 (GMT+7)

Quách Ngọc Ngoan xác nhận đã có con gái chung với vợ hai đại gia hơn 9 tuổi - Phượng Chanel khiến người hâm mộ bất ngờ.

Quách Ngọc Ngoan xác nhận đã có con gái

Quách Ngọc Ngoan và bà xã đại gia hơn 9 tuổi. 

Chuyện tình cảm giữa nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và nữ đại gia hơn 9 tuổi - Phượng Chanel luôn nhận được nhiều quan tâm của công chúng và đã có "trái ngọt". Từ khi gắn bó với doanh nhân hơn 9 tuổi, Quách Ngọc Ngoan tỏ ra kín tiếng về chuyện tình cảm.

Mới đây, nam diễn viên bất ngờ tiết lộ việc anh và bạn gái đã đăng ký kết hôn dù chưa tổ chức đám cưới với giới truyền thông. Ngoài ra, anh cũng bật mí cả hai đã có với nhau một cô con gái 8 tháng tuổi. Tên của bé là Quách Trương Thanh Nhã, lấy từ họ bố và mẹ. Ở nhà bé được gọi là Su Mi.

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ em bé có nhiều nét giống cha nên anh cảm thấy may mắn. Anh khẳng định khi vợ chồng có con gái, cuộc sống hạnh phúc và đầm ấm hơn. Nam diễn viên cho hay anh dành nhiều thời gian cho con gái hơn vợ. "Cô ấy thường xuyên ra Hà Nội lo công việc. Vì vậy, tôi ở nhà bên con nhiều hơn. Có thể nói tôi làm được mọi việc chăm con", anh nói.

Quách Ngọc Ngoan thừa nhận bản thân không phải là người hiền lành, nhưng biết kiềm chế trong cuộc sống vợ chồng. Do đó, gắn bó với bà xã suốt 7 năm qua, cả hai chưa từng xảy ra mâu thuẫn lớn. Theo anh, khi vợ chồng có sự tôn trọng, tin tưởng và chia sẻ với nhau thì xung đột thế nào cũng dễ dàng vượt qua. Cả hai chưa tổ chức đám cưới, nhưng đã đăng ký kết hôn. Anh kể cuộc sống hàng ngày của mình diễn ra nhẹ nhàng, giản dị. Anh thích chăm sóc nhà cửa, trồng cây, nuôi rất nhiều chó. Diễn viên 8X tâm sự: "Một ngày của tôi chỉ xoay công việc, gia đình. Tôi ít đi chơi, giao du. Quan trọng là tôi được làm những gì mình thích".

Hiện thông tin mới nam diễn viên tiết lộ này đã thu hút nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, hầu hết mọi người đều dành những lời chúc mừng đến anh. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN