Thứ ba, 28/06/2022 | 21:31
RSS

Phương pháp xông hơi bằng tinh dầu hương trầm

Thứ bảy, 08/04/2017, 16:34 (GMT+7)

Tinh dầu hương trầm hay còn gọi là Frankincense có thể xoá các nếp nhăn, cải thiện sự lão hoá của làn da. Xông hơi bằng tinh dầu hương trầm được coi là một trong những cách hữu hiệu nhất để bảo vệ làn da.

xông hơi bằng tinh dầu hương trầm

Xông hơi bằng tinh dầu hương trầm

Đặc tính kìm hãm của tinh dầu hương trầm có tác dụng chữa trị các loại viêm nhiễm, lở loét, mụn nhọt, cân bằng da nhờn.

Có khả năng làm cho hơi thở của bạn không bị gấp gáp, cảm giác bình ổn, chuyển đổi tâm trạng sang chiều hướng tốt và ổn định. Nó giúp cải thiện tình trạng tinh thần trầm uất.

Tinh dầu hương trầm còn có khả năng kháng khuẩn, giải phóng chướng khí, làm vết thương mau lành, tăng hoạt tính của tế bào, có lợi cho tiêu hoá, lợi tiểu, trấn tĩnh, tốt cho tử cung, chữa trị vết thương.

Mặt khác, đặc tính kìm hãm của nó làm giảm triệu chứng ra máu của tử cung và hành kinh quá nhiều, vì thế mà được gọi là thuốc bổ của tử cung, tác dụng an ủi của nó rất hữu hiệu trong thời kỳ phân noãn, cũng có khả năng giải toả trầm uất sau khi sinh, lại còn có thể xử lý hiện tượng viêm ở vùng ngực.

Cuối cùng xông hơi bằng tinh dầu hương trầm có tác dụng rất tốt cho dạ dày, trợ giúp tiêu hoá, cải thiện tình trạng tiêu hoá kém và ợ hơi.

Chu Huyền (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus