Thứ bảy, 22/06/2024 | 16:13
RSS

Phương pháp xông hơi bằng tinh dầu hương thảo

Thứ hai, 10/04/2017, 20:35 (GMT+7)

Tinh dầu hương thảo hay còn gọi Rosemary là loại tinh dầu có lực hấp dẫn mà bạn không thể kháng cự, giống như mùi thơm của nó vậy. Xông hơi bằng tinh dầu hương thảo giúp bạn tỉnh táo và tăng cường trí nhớ.

Xông hơi bằng tinh dầu hương thảo

Xông hơi bằng tinh dầu hương thảo

Hương thơm mát của tinh dầu hương thảo chỉ trong tích tắc mang đến cho bạn mùi thơm của hoa cỏ khô, mùi thơm của gỗ, hương thơm của nó rất mãnh liệt và lưu giữ được rất lâu.

Nó còn có khả năng mang đến cho bạn một không khí lãng mạn và mê hoặc, làm cho người ta đắm chìm trong một không gian huyền ảo.

Xông hơi bằng tinh dầu hương thảo có tác dụng cải thiện và tăng cường trí nhớ, giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn, làm mềm da và chức năng kích thích mọc tóc làm mượt và bóng tóc.

Nếu sử dụng đều đặn sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, tâm trí thanh thản. Tinh dầu hương thảo tăng cường sự hoạt động của tế bào não làm cho đầu óc tỉnh táo, tăng cường trí nhớ, cải thiện mệt mỏi, chóng mặt và các chứng bệnh viêm phế quản hay cảm mạo.

Vì loại tinh dầu này có tính chất kích thích mạnh nên tuyệt đối không nên xông hơi bằng tinh dầu hương thảo cho thai phụ và người mắc bệnh cao huyết áp.

Chu Huyền (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus