Thứ năm, 30/11/2023 | 15:22
RSS

Phùng Ngọc Huy chia sẻ ca khúc về tình cha mẹ, ẩn ý nhắn nhủ tới con gái?

Thứ tư, 27/05/2020, 14:29 (GMT+7)

Rất nhiều khán giả đã gửi lời an ủi đến Phùng Ngọc Huy, mong rằng anh và con gái Lavie sẽ sớm ngày gặp mặt.


 Phùng Ngọc Huy chia sẻ ca khúc về tình cha mẹ, ẩn ý nhắn nhủ tới con gái?

Dù đã được tuyên bố về quyền nuôi dưỡng bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời, thế nhưng do tình hình dịch bệnh bùng phát nên Phùng Ngọc Huy hiện tại vẫn chưa thể trở về Việt Nam Khán giả vẫn thường xuyên theo dõi và mong ngày hai cha con Phùng Ngọc Huy - Lavie tái ngộ sẽ không còn xa.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phùng Ngọc Huy đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip tổng hợp lại những ca khúc về tình cha mẹ do chính mình thể hiện. Đây có thể được xem là lần hiếm hoi anh quay lại sử dụng mạng xã hội kể từ sau bức tâm thư nhắn nhủ đến mọi người thời điểm Mai Phương vừa yên nghỉ. Theo đó, Phùng Ngọc Huy chỉ đơn thuần chia sẻ đoạn clip và không hề kèm theo bất kỳ caption nào, thế nhưng không khó để nhận ra đây có thể là lời nhắn nhủ của anh gửi đến bé Lavie.

Trong đoạn clip Phùng Ngọc Huy chia sẻ, không khó để nhìn ra những ca khúc với cái tên đầy cảm xúc như: Điều kỳ diệu của đời con, Ơn sâu hai tiếng mẹ cha, Cho con gọi tiếng thiêng liêng,… Đây đều là những ca khúc với phần lời cảm động, sâu sắc nói về tình cảm gia đình ấm áp. Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã gửi lời an ủi đến Phùng Ngọc Huy, mong rằng anh và con gái Lavie sẽ sớm ngày gặp mặt.

Được biết, hiện tại, con gái Mai Phương đang sống cùng ông bà ngoại và hai cô bảo mẫu. Nếu kịp giấy tờ, trong năm 2020, Phùng Ngọc Huy sẽ đón Lavie sang Mỹ định cư. Đến nay, cô bé vẫn rất nhớ mẹ và thường xuyên nhắc đến Mai Phương khi ăn những món mà nữ diễn viên yêu thích.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN