Thứ năm, 22/02/2024 | 18:55
RSS

Bé Lavie đã được bố Phùng Ngọc Huy đón sang Mỹ?

Chủ nhật, 03/05/2020, 09:00 (GMT+7)

Dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận nhưng thông tin này khiến những người yêu mến Mai Phương và bé Lavie vô cùng quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cựu quản lý của cố diễn viên Mai Phương đã đăng tải dòng trạng thái gây chú ý: 'Bình an nhé con gái!' khiến dân tình rần rần đặt câu hỏi: liệu Phùng Ngọc Huy đã hoàn tất thủ tục và từ Mỹ trở về đón con gái?

Bé Lavie đã được bố Phùng Ngọc Huy đón sang Mỹ?
Bé Lavie chụp ảnh cùng quản lý cố diễn viên Mai Phương.

Ngay lập tức, bài đăng của người này đã thu hút rất nhiều lượt bình luận từ người hâm mộ. Đa số đều đặt những câu hỏi như có phải bé Lavie đã qua bên Mỹ với bố ruột, cô bé hiện tại có khỏe không, Phùng Ngọc Huy đã về nước chưa,...

Bé Lavie đã được bố Phùng Ngọc Huy đón sang Mỹ?
Khán giả đặt ra câu hỏi nghi vấn.

Bên cạnh loạt bình luận cho rằng cô bé đã được bố đón sáng Mỹ thì cũng có một số người cho rằng ông bà nội của Lavie đã về nước để chăm sóc cháu. Sau đó, Phùng Ngọc Huy mới từ Mỹ trở về. 

Được biết, sau khi mẹ mất bé Lavie vẫn sống cùng hai người vú nuôi thân thiết. Thi thoảng, cô bé được những người bạn thân của mẹ như Ốc Thanh Vân, Ái Châu, chú quản lý,... đưa đi chơi để khuây khỏa. Mỗi ngày cô bé vẫn gọi điện facetime đều đặn với bố.

Trước đó, đã có một nguồn tin thân cận cho hay, vào cuối tháng này bố mẹ Phùng Ngọc Huy sẽ từ Mỹ trở về để đón cháu chăm sóc. Trong thời gian đó, Phùng Ngọc Huy sẽ gấp rút hoàn thành các thủ tục để về Việt Nam đón con. 

Bé Lavie đã được bố Phùng Ngọc Huy đón sang Mỹ?

Mới đây, Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như và quản lý của cố diễn viên Mai Phương đã đến ngân hàng để lấy sổ tiết kiệm cho bé Lavie. Số tiền này được MC Trấn Thành kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ ủng hộ để cô bé có thể trang trải cho cuộc sống trong tương lai sắp tới.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN