Thứ năm, 29/02/2024 | 22:00
RSS

Bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy chia sẻ về việc chăm sóc con cố nghệ sĩ Mai Phương

Thứ bảy, 02/05/2020, 07:04 (GMT+7)

Đan Kim cho biết sẽ đến thăm bé Lavie - con gái Mai Phương trong trường hợp nam ca sĩ chưa thể hoàn tất giấy tờ để đón bé sang Mỹ.

Mới đây, ca sĩ hải ngoại Đan Kim - 'bạn gái tin đồn' Phùng Ngọc Huy bất ngờ có những chia sẻ liên quan đến việc chăm sóc bé Lavie con gái của cố nghệ sĩ Mai Phương. Theo đó, Đan Kim khẳng định sẽ thay Phùng Ngọc Huy về Việt Nam thăm Lavie nếu chưa kịp giấy tờ. Ngoài ra, Đan Kim cũng lần đầu nói rõ về tin đồn 'mẹ kế - con chồng'.

Bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy chia sẻ về việc chăm sóc con cố nghệ sĩ Mai Phương
Những chia sẻ của Đan Kim được dư luận đặc biệt quan tâm

Cụ thể, Đan Kim đã chia sẻ trên Trí Thức Trẻ: 'Từ lúc Mai Phương mất mình thấy thương bé quá, cũng hay hỏi thăm anh Huy có nói chuyện với bé không. Tất nhiên Huy và em bé cần gì mình có thể giúp gì được mình sẽ giúp. 

Nếu kì này anh Huy chưa lo kịp giấy tờ, mình sẽ về Việt Nam trước và thay anh đến thăm bé. Chuyện đưa bé qua Mỹ không sớm thì muộn gì thì bé vẫn qua và sống với ba. Huy có rất nhiều việc cần phải lo và tất nhiên Huy rất mong mọi chuyện ổn sớm để về đón bé'.

Nữ ca sĩ hải ngoại cho biết, mỗi khi nhìn thấy hai bố con Phùng Ngọc Huy tâm sự điện thoại với nhau cô thấy bé Lavie rất giống bà nội. Bên cạnh đó, khi được hỏi 'Liệu có sợ bị đàm tiếu mẹ kế - con chồng?', bạn gái Phùng Ngọc Huy tuyên bố: 'Cuộc đời mình chưa biết ghét một đứa trẻ nào vì tất cả đều vô tội. Không có lý do gì phải ghét một đứa bé như thế'.

Bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy chia sẻ về việc chăm sóc con cố nghệ sĩ Mai Phương
Bé Lavie là con chung giữa cố nghệ sĩ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Sau khi Mai Phương qua đời thì Phùng Ngọc Huy khẳng định: 'Sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình'.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN