Thứ năm, 22/02/2024 | 19:05
RSS

Phú Thọ: Bé gái 7 tuổi bị gã hàng xóm xâm hại nhiều lần

Thứ ba, 13/08/2019, 11:40 (GMT+7)

Bé gái 7 tuổi bị gã hàng xóm xâm hại nhiều lần. Hiện đối tượng đã bị cơ quan chức năng triệu tập lên để điều tra.

Bé gái 7 tuổi bị gã hàng xóm xâm hại nhiều lần
Chân dung đối tượng nhiều lần xâm hại bé gái 7 tuổi

Ngày 13/8, lãnh đạo UBND xã Sơn Cương (Thanh Ba, Phú Thọ) cho biết, vào ngày 11/8, Công an huyện Thanh Ba nhận được tin báo của gia đình cháu Q. (SN 2012, trú tại khu 4, xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba) nhiều lần bị đối tượng Nguyễn Thiện (SN 1985, trú cùng xóm) xâm hại tình dục.

Cùng ngày, Công an huyện đã triệu tập đối tượng lên làm việc. Bước đấu đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Do bố mẹ cháu Q. thường xuyên đi làm vắng nhà, không có ai trông nom cháu Q. nên cháu thường xuyên đến nhà đối tượng để chơi cùng các con của đối tượng Thiện. 

Bằng thủ đoạn cho cháu Q. mượn điện thoại để chơi, đồng thời đối tượng thực hiện hành vi giao cấu đối với cháu Q. Trong thời gian từ tháng 6/2019 cho đến nay đã có 03 lần giao cấu với cháu Q. Hậu quả, bộ phận sinh dục của cháu Q. bị tổn thương.

Một lãnh đạo xã Sơn Cương cho biết, ở địa phương đối tượng Thiện làm lao động tự do, đã có vợ và hai con, đối tượng chưa có tiền án tiền sự. "Ngay sau khi nắm thông tin vụ việc, chúng tôi cùng với lãnh đạo huyện và Phòng giáo dục đã tới nhà thăm hỏi động viên cháu Q. và gia đình. Hiện tại cháu đã đi học bình thường", lãnh đạo xã cho biết. 

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố, thu thập chứng cứ có liên quan đến hành vi phạm tội của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN