Chủ nhật, 14/07/2024 | 15:30
RSS

Phụ huynh lo sợ khi trường gửi tin nhắn cảnh báo có kẻ lạ mặt xuất hiện xin đón học sinh

Thứ tư, 05/04/2017, 11:40 (GMT+7)

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo của trường học có kẻ lạ mặt xuất hiện đón trẻ ở trường, hầu hết phụ huynh đều tỏ ra lo lắng, hoang mang.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn tin nhắn thông báo của Trường Tiểu học Thanh Liệt (Thanh Trì, Hà Nội) gửi đến các phụ huynh có nội dung đề cập đến hiện tượng xuất hiện kẻ lạ mặt đến đón con ở trường.

Xuất hiện kẻ lạ mặt đón trẻ 1

Tin nhắn Trường Tiểu học Thanh Liệt thông báo cho các phụ huynh có kẻ lạ mặt xuất hiện trong trường để mọi người cảnh giác

Trước sự việc này phía nhà trường đã thông báo cho các phụ huynh để mọi người cảnh giác, tự đón con em của mình để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Trao đổi với PV, chị N.T.H. (phụ huynh có con học lớp 2 tại trường này) cho biết: “Tôi có nhận được tin nhắn của nhà trường thông báo về sự việc trên. Ban đầu tôi nghĩ đó là trò đùa, nhưng khi kiểm tra lại số điện thoại và hỏi một số phụ huynh khác thì họ cũng nhận được tin nhắn tương tự. Nếu sự thật là vậy tôi cảm thấy hoang mang, lo sợ”.

Còn phu huynh T.V.V. cũng có con theo học tại trường này cho hay: “Tôi bàng hoàng khi nhận được tin nhắn thông báo như vậy. Lúc đến đón con tại cổng trường thấy bảo vệ kiểm soát chặt chẽ hơn, phụ huynh đến đón con phải bỏ khẩu trang, kính đen…thì mới được vào trường”.

Xuất hiện kẻ lạ mặt đón trẻ 2

Trường Tiểu học Thanh Liệt có kẻ lạ mặt vào trường đón trẻ

Để tìm hiểu thực hư thông tin trên, PV đã tìm đến Trường Tiểu học Thanh Liệt (Thanh Trì, Hà Nội).

Trò chuyện với một nhân viên bảo vệ khu B của ngôi trường này cho hay: Chiều 4/4, có một người lạ mặt đeo khẩu trang vào đón học sinh, nhưng do người này có biểu hiện lạ nên các cô giáo không đồng ý cho đón trẻ và báo bảo vệ ngăn lại rồi báo cho lãnh đạo nhà trường.

Đến khi, lợi dụng lúc đông người, người lạ mặt này đã tìm cách thoát ra khỏi khu vực nhanh chóng.

Xuất hiện kẻ lạ mặt đón trẻ 3

Hiện nay cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Điềm (Hiệu trưởng nhà trường) cho biết: “Đúng là có đối tượng lạ mặt trà trộn vào trường, nhưng chưa biết là ai, cũng có thể là người thân của các em. Hiện tại, chúng tôi đã báo cho cơ quan công an để họ điều tra”.

Cũng theo bà Điềm, trước sự việc trên, phía nhà trường đã nhắn tin thông báo cho các phụ huynh để mọi người cảnh giác, đề phòng.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus