Thứ ba, 22/06/2021 | 06:33
RSS

Phó hiệu trưởng tử vong trong khách sạn: Do mâu thuẫn tình ái?

Thứ hai, 13/03/2017, 10:51 (GMT+7)

Gia đình nữ hiệu phó mất liên lạc với nạn nhân nhiều ngày qua, đến sáng 12/3 thì nhận hung tin cô giáo này đã tử vong trong khách sạn.

Công an tỉnh Kon Tum cho biết, đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyễn nhân cái chết của cô giáo N.T.T.H. (40 tuổi, Phó hiệu trưởng trường tiểu học Kim Đồng,  xã Đắk Nông, huyện Ngọc Hồi).

Theo lễ tân khách sạn, cô giáo này thuê phòng từ ngày 6/3, đăng ký ở một tuần. Đến sáng 12/3, nhân viên dọn vệ sinh phòng mở cửa để dọn phòng nhưng phòng khóa bên trong. Khi nhân viên gọi vào điện thoại bàn cũng không thấy bà H. nghe máy.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên các nhân viên khách sạn đã quyết định trèo qua cửa sổ vào kiểm tra thì phát hiện bà H. đã tử vong, xung quanh có nhiều vỏ vỉ thuốc nên báo cơ quan chức năng.

hiệu phó tử vong trong khách sạn

Khách sạn nơi phát hiện thi thể nữ hiệu phó tử vong

Theo nhân viên khách sạn, khoảng thời gian từ ngày 6-3 đến 8-3 vẫn còn nhìn thấy cô H. đi lại ở khách sạn, nhưng sau đó không thấy cô ra ngoài.

Còn theo một số giáo viên công tác cùng trường với cô H. cho biết, trước đó cô H. đã bị một người phụ nữ bắt quả tang quan hệ bất chính với chồng mình nên làm đơn tố giác gửi các cơ quan chức năng.

Được biết, cô H. được bổ nhiệm chức vụ hiệu phó trường tiểu học trên từ tháng 12/2014.

Chiều cùng ngày, các cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức mai táng.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus