Chủ nhật, 26/03/2023 | 21:29
RSS

Phim 'Thương ngày nắng về' phần 2 khi nào lên sóng?

Thứ ba, 15/02/2022, 11:40 (GMT+7)

Những thông tin quanh phim "Thương ngày nắng về" phần 2 được khan giả quan tâm như lên sóng ngày nào, dài bao nhiêu tập...

Lấy đề tài gia đình, Thương ngày nắng về là bộ phim truyền hình gây được chú ý hiện nay. phim kể về cuộc sống của gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và ba cô con gái. Chồng mất sớm, bà Nga bán bún riêu một mình nuôi lớn 3 cô con gái. Khi lớn lên, các con của bà mỗi người lại có một cuộc sống khác nhau.

Phim Thương ngày nắng về phần 1 đã kết thúc ở tập 33 với nội dung gợi mở cho mối quan hệ thật của Vân Trang (Huyền Lizzie) và bà Nhung (nghệ sĩ Minh Hòa) hay tình cảm của cô với Hoàng Duy (Đình Tú) chỉ ở mức chưa dám thổ lộ. 

Phim Thương ngày nắng về phần 2 khi nào lên sóng?

Sau khi phần 1 phim kết thúc, Lối về miền hoa dài 24 đang của đạo diễn Vũ Minh Trí đang nối sóng. Bộ phim này phát sóng thứ 2, 3, 4 mỗi tuần. Nếu không có gì thay đổi Thương ngày nắng về phần 2 sẽ phát sóng vào đúng ngày 4/4. Thông tin này được diễn viên Huyền Lizzie tiết lộ: “Chúng ta hẹn gặp lại nhau tháng 4 nhé. Phần 2 sẽ quay trở lại vào tháng 4 nha”.

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên, nhiều khán giả bày tỏ sự háo hức với nội dung mạch phim. Một trong những diễn biến hấp dẫn của phim là tình tiết Vân Trang trả lại chiếc vòng cho bà Nhung và khiến bà nhận ra cô chính là bé Hoa, con ruột của mình.

Liệu sau khi nhận ra con gái ruột của mình từng bị chính mình coi như cái gai trong mắt, bà Nhung sẽ phản ứng ra sao? Đồng thời mối quan hệ của Vân Trang và Hoàng Duy trong phần 2 cũng được chú ý khi sang phần 2, Hoàng Duy lộ rõ thân phận là con trai chủ tịch còn Vân Trang là con gái bà Nhung - người đang muốn trả thù bố Duy và tập đoàn Hoàng Kim.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 khi nào lên sóng?

Phim Thương ngày nắng về phần 2 khi nào lên sóng?

Những mối quan hệ trong gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) như Vân Khánh (Lan Phương) và người chồng trẻ con, cô em gái Vân Vân (Ngọc Huyền) có đam mê làm họa sĩ và tình cảm với ông chủ quán cà phê (Doãn Quốc Đam). Theo dự kiến, Thương ngày nắng về phần 2 sẽ dài 80 tập với nhiều nội dung kịch tính, hấp dẫn.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại