Thứ ba, 28/06/2022 | 01:10
RSS

Phim mới của Kiều Minh Tuấn chạm mốc doanh thu 70 tỷ

Thứ ba, 17/05/2022, 06:31 (GMT+7)

Giữa tâm bão scandal, Kiều Minh Tuấn đón tin vui khi bộ phim "Nghề siêu dễ" mà anh tham gia cán mốc doanh thu 70 tỷ sau 3 tuần công chiếu.

Sau khi Cát Phượng tuyên bố thông tin cô và Kiều Minh Tuấn đã chia tay từ tháng 2/2021, nam diễn viên 8X trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Hiện, Kiều Minh Tuấn vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Giữa ồn ào tình cảm, nam diễn viên đón tin vui khi bộ phim "Nghề siêu dễ" mà anh tham gia cán mốc doanh thu 70 tỷ sau 3 tuần công chiếu. 

Phim mới của Kiều Minh Tuấn chạm mốc doanh thu 70 tỷ

Phim mới của Kiều Minh Tuấn chạm mốc doanh thu 70 tỷ.

Theo VietNamNet, Nghề siêu dễ trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 3 kể từ đầu năm sau Chìa khóa trăm tỷ và Bẫy ngọt ngào trong nửa đầu năm 2022. Dù thời điểm ra mắt, phim phải đối mặt với bom tấn Marvel Doctor Strange 2. 

Trong phim, Kiều Minh Tuấn đóng vai Phú - một anh chàng ngờ nghệch có tình cảm với Thu (Thu Trang). Nghề siêu dễ là sự kết hợp giữa kịch bản gốc Extreme Job (Nghề siêu khó) - bộ phim đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại của Hàn Quốc và Chuyện xóm tui - web drama ăn khách của Thu Trang và Tiến Luật.

Phim mới của Kiều Minh Tuấn chạm mốc doanh thu 70 tỷ

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn trong phim.

Theo VOV News, phim thành công nhờ việc khai thác những bối cảnh, nhân vật gần gũi với văn hóa Việt. Ê kíp nhận nhiều lời khen khi mạnh dạn làm mới kịch bản đến 70% so với bản gốc. Dàn diễn viên trong phim cũng được đánh giá có màn thể hiện xuất sắc khi thử sức với hình tượng mới.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại